Lữ đoàn 680 tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực tại Quảng Ngãi

15:56, 01/04/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Lữ đoàn 680 (Vùng 3 Hải quân) vừa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân cho học sinh khối 12 của các trường THPT trên địa bàn Quảng Ngãi. 

Lữ đoàn 680, Vùng 3 Hải quân tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực tại tỉnh Quảng Ngãi.
Lữ đoàn 680 (Vùng 3 Hải quân) tuyên truyền biển, đảo tại tỉnh Quảng Ngãi.

Báo cáo viên của Lữ đoàn 680 đã thông tin đến hơn 1.500 học sinh những nội dung cơ bản về vị trí, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; vai trò của Hải quân nhân dân Việt Nam trong quản lý, bảo vệ chủ quyền, biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề tranh chấp trên biển; con đường để được cống hiến, phát triển tài năng của thế hệ trẻ trong Quân chủng Hải quân.

Đồng thời, hướng dẫn các thủ tục đăng ký dự thi vào Học viện Hải quân năm 2024; các chuyên ngành đào tạo, quyền lợi, nghĩa vụ, các chế độ, chính sách đối với học viên đào tạo sĩ quan tại Học viện Hải quân.

Đồng chí Thượng uý QNCN Dương Văn Cương phát tờ rơi tuyên truyền cho học sinh tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP.Quảng Ngãi.
Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Dương Văn Cương phát tờ rơi tuyên truyền cho học sinh tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP.Quảng Ngãi).

Trong thời gian tuyên truyền, Lữ đoàn 680 đã cấp phát 120 tờ rơi tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực vào Học viện Hải quân cho học sinh khối 12 của các trường.

    Tin, ảnh: VĂN SÁNG
 

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 

Xuất bản lúc: 15:56, 01/04/2024

Ý kiến bạn đọc


.