Lưu ngay dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ taxi tải Toàn Cầu

04:12, 17/12/2022
.
Dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc tự chuyển đồ đạc và thuê xe. Có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi Tải Toàn Cầu giá rẻ mà lại cực kỳ uy tín. Đừng bỏ lỡ nhé!
 
Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Toàn Cầu?
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Taxi Tải Toàn Cầu có nhiều ưu điểm và là dịch vụ được nhiều người chọn lựa và tin tưởng. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của đơn vị. 
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Toàn Cầu

Đơn vị có tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí cho các khách hàng. 

 
Taxi Tải Toàn Cầu cam kết báo giá đúng theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Không có tình trạng đội giá dịch vụ lên cao làm ảnh hưởng đến khách hàng. Đảm bảo mức giá tốt nhất cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 
Đơn vị vận chuyển an toàn và có đầy đủ các vật dụng cần thiết như thùng carton, Xốp bọc, băng keo, màng bao bọc PE.
 
Có xe vận chuyển hiện đại và phục vụ khách hàng 24/24. 
 
Nhân viên của công ty vận chuyển đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều làm việc theo đúng quy trình và luôn tận tâm với nghề.
 
Những tài sản của khách hàng được bao bọc một cách kỹ lưỡng khi vận chuyển. Bạn sẽ được kiểm tra trước khi giao đến một địa điểm mới. 
 
Các cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Toàn Cầu 
 
Đơn vị có hợp đồng đầy đủ, chứng thực và có cơ sở pháp lý.
 
Có đưa ra cam kết sẽ bồi thường toàn bộ 100% giá trị tài sản nếu xảy ra các tình huống hư hỏng, mất đồ khi vận chuyển.
 
Giá dịch vụ sẽ không thay đổi, nó chỉ phù thuộc vào yêu cầu khách hàng (đã đưa ra vào lúc ký hợp đồng) mà không tăng thêm giá vào ngày lễ, ngoài giờ. 
 
Đơn vị sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như có vấn đề xảy ra nằm trong nghĩa vụ của đơn vị khiến khách hàng không hài lòng.
 
Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần cho gói chuyển nhà. Trong quá trình thực hiện sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. 
 
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Toàn Cầu có những gì?
 
Có nhân viên đóng gói: Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty thì mọi công việc như đóng gói, tháo dỡ bao bọc, bốc xếp kê lắp đặt đều được nhân viên thực hiện
 
Cung cấp thùng carton, băng keo dán: Bạn sẽ không phải loay hoay tìm vật dụng để đựng đồ để chuyển nhà. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ thùng carton cũng như băng keo và những đồ vật khác hỗ trợ cho việc đóng gói hàng hóa. 
 
Cung cấp xe tải, xe vận chuyển: Khi nhân viên hoàn thành xong việc đóng gói và bao bọc thì sẽ có xe tải đến để vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mới theo như yêu cầu. Sau đó sẽ giúp bạn cho bạn kê lắp các vật dụng nếu có nhu cầu. 
 
Xe tải vận chuyển
Xe tải vận chuyển
Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ diễn ra như thế nào?
Vì là một đơn vị vận chuyển uy tín nên Taxi Tải Toàn Cầu có quy trình rõ ràng. Dưới đây là quy trình làm việc, chuyển nhà của đơn vị. Cụ thể là:
 
Bước 1: Tiếp nhận khách hàng
 
Khi bạn có nhu cầu về sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói hay thuê  xe tải chở hàng hãy liên hệ qua số điện thoại: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên của Taxi Tải Toàn Cầu sẽ nhanh chóng tiếp nhận điện thoại. Bạn sẽ cung cấp các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, thời gian khảo sát cho nhân viên.
 
Bước 2: Xem xét khảo sát, báo giá cho khách hàng
 
Khi đã tiếp nhận điện thoại và lưu lại các thông tin từ khách hàng. Nhân viên sẽ dựa vào quãng đường di chuyển, khối lượng cần di chuyển và các vấn đề liên quan khác rồi báo giá cho khách hàng. 
 
Bước 3: Tiến đến ký hợp đồng
 
Việc ký hợp đồng là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của cả hai bên. Hợp đồng cũng sẽ là cơ sở pháp lý đảm bảo hai bên làm việc theo đúng như thỏa thuận ban đầu. Từ đó có thể tránh được các tranh chấp không đáng có xảy ra giữa hai bên.
 
Nhân viên vận chuyển
Nhân viên vận chuyển
Bước 4: Thực hiện vận chuyển
 
Đến ngày, giờ theo như hợp đồng thì sẽ có nhân viên đến để thực hiện việc chuyển nhà. Sau khi đã bao bọc kỹ lưỡng các vật dụng thì sẽ thông báo cho xe tải đến để vận chuyển. Việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện một cách hiệu quả, đảm bảo không gây đổ vỡ hay hư hỏng trong quá trình thực hiện. Toàn bộ quá trình chuyển nhà sẽ được cả hai bên giám sát. 
 
Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán
 
Sau khi đã hoàn tất quá trình vận chuyển thì cả hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ. Nếu như không có xảy ra sự cố, tình huống phát sinh nào thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền theo như hợp đồng đã ký kết. 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU
Địa chỉ Liên hệ: Số 18, Ngõ 169/52, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Địa chỉ Liên hệ: 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 ,Tp.HCM Hotline: 0968.723.723 – 0983.748.748 – 0971.965.966
Email: info@taxitaitoancau.com
 

.