Tuấn Tú Packing - Công ty sản xuất thùng carton tại TP.Hồ Chí Minh

15:52, 14/12/2022 [GMT+7]
.
Tuấn Tú Packing - Công ty sản xuất thùng carton tại TP.Hồ Chí Minh và khu vực lân cận hoạt động từ 2019, đến nay đã được nằm trong danh sách công ty cung cấp sản phẩm thùng carton giá rẻ, chất lượng, đáp ứng nhu cầu trong nước lẫn xuất khẩu.
 
Giới thiệu Tuấn Tú Packing - Công ty sản xuất thùng carton tại TP.Hồ Chí Minh
 
Tuấn Tú Packing là công ty sản xuất thùng carton tại TP.Hồ Chí Minh chỉ hoạt động được hơn 3 năm nhưng lại là một trong những đối thủ đáng “gờm” với các doanh nghiệp lâu năm trong ngành bởi sự nghiêm túc đầu tư và đẩy nhanh tốc độ phát triển.
 
Các đối tác lớn mang đến nguồn nguyên vật liệu trong sản xuất chất lượng với giá thành cực rẻ. Kết hợp với các yếu tố khác như giảm được chi phí nhân công, ứng dụng máy móc hiện đại,...Tuấn Tú có thể sản xuất thùng carton với giá rẻ cạnh tranh thị trường mà không cần giảm chất lượng sản phẩm.
 
Khách hàng của công ty sản xuất thùng carton HCM - Tuấn Tú Packing trải dài từ khách hàng lẻ, nhu cầu cá nhân, đặt mua thùng carton số lượng ít đến khách hàng sỉ, mua số lượng lớn thùng carton phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp.
 
Chất lượng vỏ thùng hộp carton phù hợp nhu cầu đóng gói sử dụng trong nước với mức chi phí hợp lý đến nhu cầu đóng gói hàng hóa xuất khẩu sang thị trường quốc tế, có mặt ở những quốc giá kiểm tra hàng xuất khẩu khó tính chất nhất như Nhật, Châu Âu,...
 
Vì sao nên đặt sản xuất thùng carton ở TP.Hồ Chí Minh tại Tuấn Tú Packing?
 
Là công ty sản xuất thùng carton tại TpHCM quen thuộc, uy tín, khá nổi tiếng, Tuấn Tú được nhắc đến với các ưu điểm như:
 
Tuấn Tú gia công sản xuất tại chỗ 100% các công đoạn
 
Các công ty sản xuất thùng carton tại TpHCM nhỏ lẻ hầu như đều đặt sản xuất qua trung gian do không đủ nguồn kinh phí để đầu tư máy móc hiện đại trong sản xuất. Tuấn Tú dù chỉ mới thành lập hơn 3 năm nhưng lại là đại diện tiên phong, đầu tư đầy đủ máy móc hiện đại, sẵn sàng sản xuất thùng carton giá xưởng phục vụ khách hàng.
 
Nhờ đầu tư máy móc hiện đại trong sản xuất và in ấn, các quy trình được thực hiện với khả năng đồng bộ chất lượng cao nhất. Tiến độ nhanh chóng, sản xuất tại chỗ nên có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng.
Chuyên sản xuất sỉ lẻ thùng carton phục vụ khách ở HCM và khu vực lân cận
 
Nếu các công ty sản xuất thùng carton nhỏ ở HCM có giá thành cao do qua trung gian thì việc đặt mua lẻ thùng carton ở những công ty sản xuất thùng carton lớn cũng gặp nhiều trở ngại. Bởi quy mô lớn, khách hàng của họ thường là khách mua sỉ thùng carton, các đơn đặt hàng lẻ sẽ không được quan tâm hoặc thậm chí từ chối hoàn toàn.
 
Tuấn Tú Packing lại là công ty định hướng phát triển phục vụ thị trường sỉ lẻ thùng carton ở HCM và khu vực lân cận. Mời khách hàng tìm đến Tuấn Tú đều được tư vấn, hỗ trợ, phục vụ nhiệt tình. Khách sẽ được hướng dẫn lựa chọn số lượng in phù hợp. Tuyệt đối không xảy ra hiện tượng thái độ kém chuyên nghiệp, từ chối khách mua lẻ thùng carton như các đơn vị khác trên thị trường.
 
Tư vấn miễn phí
 
Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng sẽ tiếp nhận đơn đặt sản xuất thùng carton và tư vấn khách hoàn toàn miễn phí. Đưa ra những lời khuyên mang tính chuyên môn, công tâm dựa trên lợi ích khách hàng để có thể mua được thùng carton giá rẻ chất lượng đúng nhu cầu sử dụng.
 
Thiết kế mẫu thùng carton, mẫu in ấn miễn phí
 
Khâu thiết kế gặp khá nhiều khó khăn cho khách lần đầu đặt in thùng carton hoặc đặc sản xuất thùng carton. Và dĩ nhiên công đoạn khó khăn nhất này tại Tuấn Tú Packing khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
Sản xuất nhanh chóng, giao đúng hẹn
 
Quá trình sản xuất sẽ được thực hiện với tiến độ sát sao, giao hàng đúng thời gian cam kết trên hợp đồng hoặc theo thỏa thuận với các đơn hàng lẻ. Khách sẽ được bồi thường thỏa đáng nếu Tuấn Tú giao hàng chậm, hẹn lại nhiều lần.
 
Chính sách khách hàng tốt
 
Là công ty sản xuất thùng hộp carton có uy tín ở TpHCM, các chính sách khách hàng được Tuấn Tú Packing đưa vào dịch vụ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hàng gồm:
 
Chính sách đổi trả hàng; 
Chính sách bảo hành; 
Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng;
Chính sách thanh toán đa dạng
Chính sách vận chuyển đa dạng
Có xuất hóa đơn, ký hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng điện tử
 
Trong đó chính sách vận chuyển là được đầu tư hoàn thiện tốt nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Là công ty sản xuất thùng carton ở TpHCM chuyên nghiệp, Tuấn Tú Packing có thể giao hàng trong 2h sau khi chốt đơn cho khách ở nội thành TPHCM và trong 2-6h cho khách ở ngoại thành Hồ Chí Minh. Khách được lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp, thỏa thuận chính xác thời gian nhận hàng. Tuấn Tú sẽ gọi trước 30 khi bắt đầu giao hàng để khách chuẩn bị có mặt ở nơi bàn giao. Kiểm tra chất lượng tại chỗ với nhân viên và nhận các ưu đãi nếu có tùy chương trình.
 
Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú
Mã số thuế: 0315966005
Hotline: 0835 380380 - 0876 540540 - 0842 640 640 - 0876 940 940
Website: https://tuantu.com.vn
Email: tuantupacking@gmail.com
 
 
 
 
.