Vietnam Airlines tặng HLV Park Hang Seo vé bay Thương gia trọn đời Hàn Quốc-Việt Nam

09:01, 18/01/2023
.
Chiều 17/1, đội tuyển bóng đá Việt Nam lên đường trở về nước trên chuyến bay VN614. Các chiến binh Sao Vàng được chào đón đặc biệt vì những nỗ lực cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo tại giải AFF Cup 2022.
 
[links()]
 
Vietnam Airlines tặng huấn luyện viên Park Hang Seo và phu nhân vé Thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Vietnam Airlines tặng huấn luyện viên Park Hang Seo và phu nhân vé Thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Trên chuyến bay, hãng hàng không Vietnam Airlines đã gửi tặng huấn luyện viên Park Hang Seo và phu nhân vé Thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Ông Park và phu nhân sẽ được bay vé Thương gia miễn cước của Vietnam Airlines giữa 2 nước, trọn đời và không giới hạn số lần.
 
Đây là sự tri ân của hãng hàng không Quốc gia đối với thầy Park đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam đi đến thành công trong nhiều năm qua, mang vinh quang và chiến thắng về cho đất nước và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 
Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ: “Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ kết thúc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022, nhưng sự yêu mến và kính trọng của hàng chục triệu người hâm mộ Việt Nam dành cho thầy Park sẽ còn mãi. Vietnam Airlines tin tưởng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với Huấn luyện viên Park và phu nhân trên những hành trình kết nối Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai”.
 
Hãng hàng không Quốc gia đã có một hành trình dài đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời Huấn luyện viên Park Hang Seo. Từ Giải U23 châu Á với trận "đại chiến dưới tuyết trắng" ở Thường Châu năm 2018; AFF Cup 2018 - giải AFF Cup Việt Nam đăng quang vô địch sau đúng 10 năm chờ đợi; giải ASIAD 18 của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam, đến các chuyến bay chở đội tuyển dự AFC Asian Cup 2019, và mới đây nhất là AFF Cup 2022.
 
Không chỉ với các giải đấu bóng đá, Vietnam Airlines cũng là cánh bay quen thuộc với các vận động viên Việt Nam trong nhiều sự kiện thể thao lớn khác như SEA Games, ASEAN Para Games...
 
Theo MINH TRANG/Nhandan.vn
 
 

.