Thua nữ Hàn Quốc 0-7, nữ Myanmar vẫn tự tin hạ gục nữ Việt Nam

08:02, 04/02/2020
.
Dù nữ Myanmar đã để thua 0-7 trước nữ Hàn Quốc nhưng tiền đạo Yee Yee Oo vẫn tự tin có thể hạ gục nữ Việt Nam trong trận đấu vào ngày 6/2.
Ở trận ra quân tại vòng loại Olympic 2020, nữ Myanmar đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-7 trước nữ Hàn Quốc. Thất bại này khiến cho cơ hội giành vé vào vòng play-off của nữ Myanmar trở nên rất nhỏ. 
Nữ Myanmar thua 0-7 trước nữ Hàn Quốc
Nữ Myanmar thua 0-7 trước nữ Hàn Quốc
Nếu muốn đi tiếp, bằng mọi giá nữ Myanmar sẽ phải giành chiến thắng trước nữ Việt Nam trong cuộc đối đầu sắp tới. Bằng không, họ có thể đối diện với nguy cơ về nước.
 
Trước tình hình đó, tiền đạo Yee Yee Oo của nữ Myanmar tự tin có thể hạ gục đội nữ Việt Nam. Cô cho biết: “Tôi tin rằng đội tuyển Myanmar vẫn rất mạnh. Điều quan trọng là chúng tôi giành được 3 điểm trong trận đấu với nữ Việt Nam.
 
Tất nhiên, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng nhưng toàn đội Myanmar sẽ cố gắng hết sức để thực hiện nó. Chúng tôi chưa thích nghi với thời tiết lạnh ở Hàn Quốc và hơn nữa đội chủ nhà quá mạnh. Tuy nhiên, toàn đội đã rút ra được những bài học sau trận đấu này và sẽ cố gắng thi đấu tốt trong trận đấu với nữ Việt Nam”.
 
Trận đấu giữa nữ Myanmar và nữ Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 6/2. Trong bối cảnh đội nữ Triều Tiên không tham dự, thì trận đấu này có thể quyết định trực tiếp tới tấm vé lọt vào vòng play-off tham dự Olympic. Trong khi đó, nữ Hàn Quốc gần như chắc chắn đã có tấm vé đi tiếp.
 
Theo H.Long/Dân Trí
 

.