Hội đồng Anh tạm hoãn kỳ thi IELTS từ ngày 10/11

01:11, 10/11/2022
.
Tất cả các kỳ thi IELTS và Aptis của Hội đồng Anh tại Việt Nam sẽ tạm hoãn từ ngày 10/11 cho đến khi có thông báo mới.
 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Thông báo của Hội đồng Anh cho biết: “Quyết định này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và có ảnh hưởng tới tất cả các kỳ thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam. Thời điểm các kỳ thi được tổ chức trở lại sẽ phụ thuộc vào phê duyệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Bộ để có được các phê duyệt cần thiết trong thời gian sớm nhất có thể”.
 
Theo Hội đồng Anh, tất cả các thí sinh bị ảnh hưởng bởi quyết định hoãn thi sẽ được đổi ngày thi miễn phí. Hội đồng Anh sẽ được gửi thông báo trực tiếp đến hòm thư điện tử của các thí sinh ngay sau khi các kỳ thi được phép tiếp tục tổ chức lại.
 
Hội đồng Anh cho biết rất lấy làm tiếc vì tình huống không thể lường trước này và những bất tiện gây ra cho các thí sinh và bày tỏ: “Chúng tôi rất hy vọng sớm được chào đón thí sinh trở lại các kỳ thi của Hội đồng Anh và mong được đồng hành cùng thí sinh trên chặng đường theo đuổi ước mơ của mình”.
 
Một đơn vị khác được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam là IDP (International Educations Specialists) hiện vẫn mở đăng ký và lịch thi bình thường.
 
Theo THANH XUÂN/Nhandan.vn
 

 


.