Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ công khai số điện thoại, email

09:12, 15/12/2015
.

(Baoquangngai.vn)- Ông Nguyễn Viết Vy- Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy cho biết: Chiều 15.12, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Viết Chữ đã công khai số điện thoại, hộp thư điện tử cá nhân để tiếp nhận những thông tin của tổ chức và công dân, từ đó kịp thời chỉ đạo xử lý, góp phần hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả phục vụ tổ chức và công dân.
 
Theo đó, số điện thoại di động của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Viết Chữ là 0913470093, số điện thoại cơ quan là 055.3822879 ; địa chỉ thư điện tử là lvchu@quangngai.gov.vn levietchu@gmail.com .
 
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Lê Viết Chữ công khai số điện thoại, email
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Lê Viết Chữ.
 
Việc công khai số điện thoại và email của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Viết Chữ trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành và giám sát việc thực thi công vụ của cán bộ, công chức. 
 
Bên cạnh đó, việc làm này cũng tạo ra môi trường đầu tư năng động, minh bạch, bình đẳng và tạo được bộ máy hành chính thân thiện, trách nhiệm của tỉnh Quảng Ngãi đối với công dân.
 
Tin, ảnh: M.Toàn