Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh thăm các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng

13:09, 04/02/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2024), ngày 3/2, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh đã đến thăm, tặng quà và động viên các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng và đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. Cùng đi có Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Nguyễn Công Hoàng. 

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh và Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Nguyễn Công Hoàng đã đến thăm các đồng chí đảng viên trên 75 năm tuổi Đảng, gồm: Đồng chí Trương Quang Hương (sinh năm 1929) ở xã Tịnh Giang; đồng chí Phạm Thị Liễu (sinh năm 1930) ở xã Tịnh Thọ; đồng chí Nguyễn Tường (sinh năm 1926) ở xã Tịnh Minh; đồng chí Trương Đồng (sinh năm 1918) ở xã Tịnh Phong. 

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh và Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Nguyễn Công Hoàng thăm đồng chí Trương Quang Hương ở xã Tịnh Giang, đảng viên 75 năm tuổi Đảng.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh và Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Nguyễn Công Hoàng thăm đồng chí Trương Quang Hương, đảng viên 75 năm tuổi Đảng.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh và Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Nguyễn Công Hoàng cũng đã đến thăm các đồng chí đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng, gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Tâm (sinh năm 1932) ở xã Tịnh Minh; đồng chí Thái Nhàn (sinh năm 1927) ở xã Tịnh Hà; đồng chí Võ Ty (sinh năm 1932) ở xã Tịnh Hiệp; viếng hương đồng chí Trương Luyện, đảng viên 75 tuổi Đảng, ở xã Tịnh Bắc.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh thăm hỏi sức khỏe đồng chí Nguyễn Thị Tâm, đảng viên 70 năm tuổi Đảng.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh thăm hỏi sức khỏe đồng chí Nguyễn Thị Tâm, đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ về đời sống, sức khỏe của các đảng viên và gia đình. Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp quan trọng của các đảng viên trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước, quê hương.

Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc các đảng viên và gia đình luôn sống vui, sống khỏe, phát huy tinh thần kiên trung của đảng viên; tiên phong, gương mẫu để các thế hệ đảng viên trẻ và quần chúng học tập làm theo; tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. 

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh viếng hương, bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ cha anh đi trước.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh viếng hương, bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ cha anh đi trước.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh cũng yêu cầu chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đảng viên có tuổi Đảng cao, xứng đáng với những đóng góp của các đảng viên trong công cuộc bảo vệ và xây dựng quê hương.

Các đồng chí đảng viên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và chính quyền địa phương; bày tỏ phấn khởi trước những kết quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đạt được trong năm qua; đồng thời khẳng định, gửi gắm niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng, nhất là trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. 

Các đồng chí đảng viên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và chính quyền địa phương đối với bản thân mình.
Các đồng chí đảng viên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và chính quyền địa phương đối với bản thân mình.

Cũng nhân dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Chắn ở xã Tịnh Bình; thăm, tặng quà cho 23 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. 

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh chúc Mẹ và gia đình các đảng viên năm mới dồi dào sức khỏe, an vui, hạnh phúc và là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Tin, ảnh: N.ĐỨC

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Xuất bản lúc: 13:09, 04/02/2024

Ý kiến bạn đọc


.