Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm và chúc mừng các đơn vị y tế

21:31, 26/02/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 26/2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Trịnh Công Sơn - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng một số đơn vị y tế nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng tại Bệnh viện Quân y 17 (Cục Hậu cần, Quân khu 5); Sở Y tế; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh xá B21 (Bộ CHQS tỉnh).

Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc mừng tại Sở Y tế.
Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc mừng tại Sở Y tế.

Tại các đơn vị đến thăm, Đại tá Trịnh Công Sơn - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích đạt được được trong những năm qua, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ, nhân viên, y bác sĩ các đơn vị trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh và nhân dân trên địa bàn; phối hợp khám sức khỏe trong công tác tuyển quân, tham gia tốt trong việc phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. 

Đặc biệt, các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị quân đội trong việc xây dựng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế Quân dân y đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc mừng tại Bệnh viện Quân y 17.
Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đến thăm, tặng quà và chúc mừng tại Bệnh viện Quân y 17.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng mong muốn trong thời gian đến, các đơn vị tiếp tục quan tâm, phối hợp giúp đỡ Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị đóng quân trên địa bàn tỉnh trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh, góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh của quân nhân và nhân dân.

 Tin, ảnh: HUỲNH HUY

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Xuất bản lúc: 21:31, 26/02/2024

Ý kiến bạn đọc


.