Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

11:06, 05/04/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 5/4, Huyện ủy Bình Sơn Sơn tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thiết Khiêm- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.
 
Dự lễ có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc, Phó trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Việt, các đồng chí lãnh đạo huyện Bình Sơn…
 
 Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thiết Khiêm. 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thiết Khiêm. 

 

Trong suốt 30 năm qua, đồng chí Đỗ Thiết Khiêm đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, dù ở cương vị nào, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng.
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thiết Khiêm.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thiết Khiêm.
 
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn Võ Văn Đồng, đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của đồng chí Đỗ Thiết Khiêm trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. “ Đây là sự ghi nhận, vinh danh đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ huyện Bình Sơn nói riêng”, đồng chí Võ Văn Đồng nhấn mạnh.
 
 
QUỲNH LIÊN-NGUYÊN HƯƠNG

 

Ý kiến bạn đọc


.