Liên hoan tiếng hát thanh niên công nhân, dân tộc, tôn giáo tỉnh năm 2023

08:03, 24/03/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Tối 23/3, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Diên Hồng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình Liên hoan tiếng hát thanh niên công nhân, dân tộc và tôn giáo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023.

[links()]

Liên hoan tiếng hát thanh niên công nhân, dân tộc và tôn giáo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 được tổ chức với chủ đề “Tuyên truyền ca khúc cách mạng – Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên”. Liên hoan gồm 15 tiết mục tham gia đến từ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh.

Thông qua những lời ca, tiếng hát và điệu múa, mỗi tiết mục mang đến cho người xem một thông điệp riêng, một câu chuyện riêng, nhưng gói gọn trong đó là tình yêu quê hương, đất nước.

Một trong những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu tại chương trình.
Một trong những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu tại chương trình.

 

Chương trình cũng góp phần nâng cao thái độ trân trọng di sản văn hoá dân tộc.
Chương trình cũng góp phần nâng cao thái độ trân trọng di sản văn hoá dân tộc cho thế hệ trẻ.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo môi trường giao lưu văn hóa, nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân, dân tộc thiểu số và thanh niên tín đồ tôn giáo toàn tỉnh. Từ đó phát hiện, bồi dưỡng đoàn viên, thanh niên có năng khiếu nghệ thuật tiếp tục phát triển.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và các tổ chức chính trị xã hội trong tỉnh đối với thanh niên công nhân, dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo.

Tin, ảnh: T.NHÀN


.