Herbalife tiếp tục tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

08:03, 30/03/2023
.
Chiều 29/3, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
 
Lãnh đạo VFF và nhà tài trợ tại lễ công bố.
Lãnh đạo VFF và nhà tài trợ tại lễ công bố.
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Với sự tiếp tục đồng hành của Nhà tài trợ Herbalife Việt Nam cùng các nhà tài trợ khác cũng như sự tiếp sức động viên của báo chí, truyền thông và đông đảo người hâm mộ, các đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất, tinh thần tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.
 
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Tài trợ của Herbalife Việt Nam có ý nghĩa quan trọng cho quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong giai đoạn sắp tới của chúng tôi”.
 
Về phía Herbalife Việt Nam, Tổng Giám đốc Vũ Văn Thắng nêu rõ: “Là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được chứng kiến những thành tựu tuyệt vời của bóng đá nước nhà trong thời gian vừa qua. Nổi bật là kỳ tích lần đầu tiên giành suất tham dự vòng chung kết World Cup bóng đá nữ 2023 của Đội tuyển bóng đá nữ và việc bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31 của cả hai Đội tuyển U23 Nam và Nữ”.
 
Theo hợp đồng, bên cạnh các hỗ trợ tài chính, Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu. Hoạt động tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam nhằm hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2024.
 
Herbalife Việt Nam mong muốn được góp phần giúp các tuyển thủ bóng đá Việt Nam thi đấu tốt hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn, làm giàu thêm cho lịch sử thể thao nước nhà. Nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng khoa học trong việc duy trì sức bền, tăng cường thể lực cũng như quyết tâm nâng cao thành tích thi đấu của các cầu thủ, thỏa thuận hợp tác giữa VFF và Herbalife Việt Nam một lần nữa khẳng định mục tiêu chung lâu dài, toàn diện vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, qua đó khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng.
 
Trước đó, Herbalife Việt Nam đã ký hợp đồng với Ủy ban Olympic Việt Nam, Hiệp hội Paralympic Việt Nam và sẽ cung cấp 5 loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt cho 120 vận động viên và 45 vận động viên người khuyết tật xuất sắc trong năm 2023. Đây là các vận động viên nòng cốt của thể thao Việt Nam đang chuẩn bị tham dự SEA Games và Para Games 23 tại Campuchia trong tháng 5 tới.
 
Theo MINH GIANG/Nhandan.vn
 
 

.