HLV Park Hang Seo phát hiện U22 Brunei tráo người

08:11, 26/11/2019
.
U22 Brunei đưa Hoàng tử Faiq Bolkiah vào sân dù không đăng ký trước đó, nhưng không qua mặt được HLV Park Hang Seo.
Ngay trước khi hai đội bóng U22 Việt Nam và Brunei tiến hành lễ chào cờ ở trận mở màn bóng đá nam SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã phát hiện ra danh sách của đối thủ có tên Hoàng tử Faiq Bolkiah, dù trước đó không được đăng ký ở đội hình ra sân.
 
Trước đó, Faiq Bolkiah chỉ được xếp ở vị trí dự bị cho Muhamad Said, nhưng rốt cuộc tiền đạo từng được coi là tài năng trẻ ở Leicester lại thay thế và đá chính.
 
Ngay lập tức chiến lược gia người Hàn Quốc đã có ý kiến với BTC, nhưng đã không thay đổi được điều gì.

 

 Faiq Bolkiah bước ra sân dù không có tên ở đội hình đăng ký chính thức
Faiq Bolkiah bước ra sân dù không có tên ở đội hình đăng ký chính thức

 

HLV Park Hang Seo phát hiện...
HLV Park Hang Seo phát hiện...

 

,,, và có ý kiến với trọng tài người Oman, nhưng không thể thay đổi tình hình
,,, và có ý kiến với trọng tài người Oman, nhưng không thể thay đổi tình hình
Sinh ra tại Los Angeles (Mỹ), Faiq Bolkiah, sinh năm 1998, từng được đào tạo tại các CLB nổi tiếng như Arsenal, Chelsea và giờ đang thi đấu cho CLB Leicester City. Anh là cháu trai quốc vương Brunei - ông Hassanal Bolkiah, người sở hữu khối tài sản lên đến 20 tỷ USD. Vì thế, cầu thủ này mỗi khi xuất hiện trên sân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.
 
Trả lời báo chí sau trận đấu, HLV trưởng tuyển U22 Brunei Aminuddin Jumat không khỏi bất ngờ. Ban đầu, ông không điền tên tiền đạo này vào danh sách đá chính. Tuy nhiên khi trận đấu diễn ra, Bolkiah vẫn vào sân.
 
"Bolkiah là một phần chiến thuật của đội nhưng lý do tại sao cậu ấy vẫn vào sân thì tôi xin phép không tiết lộ. Tôi chỉ có thể cố gắng hết sức để đưa cậu ấy vào dù ban đầu, cậu ấy không có tên trong danh sách. Tôi chỉ có thể trả lời đến đây mà thôi", HLV trưởng Brunei cho biết.
 
Dù sao thì việc cầu thủ Faiq Bolkiah có ra sân ngay từ đầu cũng không thể giúp Brunei có một bàn thắng danh dự, vì thế mà câu chuyện này sau đó cũng đã nhanh chóng lắng xuống.
 
 
Theo Thuỳ Trang/Dân Trí
 

.