Báo Hàn Quốc hết lời khen ngợi U22 Việt Nam

04:09, 09/09/2019
.
Sau chiến thắng trước U22 Trung Quốc, U22 Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ báo chí ở Hàn Quốc.
TIN LIÊN QUAN

Bất chấp việc phải làm khách, U22 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước U22 Trung Quốc trong trận đấu hôm qua. Báo chí Hàn Quốc cũng dành sự quan tâm đặc biệt ở trận đấu này khi hai người có công lớn với xứ Kim chi là Park Hang Seo và Guus Hiddink đối đầu với nhau.
HLV Park Hang Seo và Guus Hiddink ôm nhau thắm thiết
HLV Park Hang Seo và Guus Hiddink ôm nhau thắm thiết

Thậm chí, kênh SPOTV đã phát trực tiếp trận đấu này để phục vụ những người hâm mộ Hàn Quốc theo dõi. Sau trận đấu, kênh truyền hình này bình luận trên trang web: “Lứa U22 Việt Nam của HLV Park Hang Seo sang Trung Quốc tập huấn để chuẩn bị cho SEA Games và vong chung kết giải U23 châu Á 2020.

Mặc dù lứa cầu thủ này không được đánh giá bằng cầu thủ trước nhưng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thi đấu chặt chẽ trước U22 Trung Quốc, đội bóng do HLV Guus Hiddink dẫn dắt.

HLV Park Hang Seo vẫn áp dụng lối chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh quen thuộc với sơ đồ 5-4-1”.

Bên cạnh đó, kênh SPOTV còn cho rằng U22 Hàn Quốc phải đặc biệt đề phòng nếu nằm chung bảng với U22 Việt Nam ở giải U23 châu Á.

Tờ SK viết: “Hai con người làm nên lịch sử cho bóng đá Hàn Quốc là Park Hang Seo và Guus Hiddink ở World Cup 2002 đã hội ngộ nhau trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Hàn Quốc.

Đội bóng của HLV Park Hang Seo đã chơi với thế trận hợp lý hơn và thể hiện sự vượt trội với chiến thắng 2-0. Cả hai bàn thắng ở trận đấu này đều được thực hiện bởi Tiến Linh. Sau trận đấu, hai HLV Park Hang Seo và Guus Hiddink đã thể hiện tình cảm với nhau. Họ đã bắt tay và dành cho nhau những cái ôm thắm thiết”.

Thêm một lần, nước mắt của HLV Park Hang Seo đã rơi trong buổi họp báo. Ông vui vì được gặp lại HLV Guus Hiddink và đã nói lời cảm ơn với người đồng nghiệp cũ, người đã cho ông cơ hội làm việc và học hỏi trong sự nghiệp cầm quân của mình”.
 

Theo H.Long/Dân Trí

 

 


.