HLV Park Hang-seo: "Tôi và các cầu thủ sẽ không làm người hâm mộ thất vọng"

04:08, 30/08/2019
.

Sáng 30-8, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trước khi thầy trò HLV Park Hang-seo lên đường sang Thái Lan để thi đấu trận mở màn vòng loại 2 Word Cup 2022.

TIN LIÊN QUAN

 Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải chụp ảnh lưu niệm cùng Đội tuyển bóng đá Việt Nam
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải chụp ảnh lưu niệm cùng Đội tuyển bóng đá Việt Nam
Trong chuyến thăm này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ra tận sân để chứng kiến thầy trò HLV Park Hang-seo tập luyện, rất hoan nghênh sự tích cực của các cầu thủ trong buổi tập này. Nói chuyện với HLV Park Hang-seo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã nhắc lại những đóng góp to lớn mà vị HLV người Hàn Quốc này dành cho bóng đá Việt Nam thời gian qua.

Bộ trưởng nhấn mạnh: "Bóng đá Việt Nam đang có cơ hội chạm được vào những dấu mốc lịch sử".

"Những trận thi đấu sắp tới của Đội tuyển bóng đá Việt Nam tại các đấu trường như vòng loại Word Cup, SEA Games có ý nghĩa và tầm quan trọng rất lớn. Chính vì vậy, các HLV, cầu thủ cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình cho từng trận đấu để tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước"- Bộ trưởng nhắn nhủ.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn các HLV, cầu thủ cần thể hiện được ý chí, tinh thần và bản sắc của người Việt Nam khi ra nước ngoài thi đấu.
 Bộ trưởng bắt tay, thăm hỏi từng tuyển thủ
Bộ trưởng bắt tay, thăm hỏi từng tuyển thủ
Trước sự quan tâm của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện với đội tuyển, HLV Park Hang-seo hứa: "Tôi và các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình để không làm người dân Việt Nam phải thất vọng khi đặt niềm tin vào đội bóng".

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam chỉ còn buổi tập ngày 30 và 31-8. Sau đó, lúc 8 giờ 50 sáng 1-9, toàn đội sẽ bay sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu mở màn vòng loại 2, bảng G,  World Cup trên sân vận động Thammasat vào ngày 5-9.
 
Theo Ngô Nhung/NLĐO

 

.