Non sông gấm vóc trong clip "Welcome to Vietnam"

09:09, 22/09/2015
.

Ngày 21/9 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi đã chủ trì Lễ ra mắt clip quảng bá về Việt Nam “Welcome to Vietnam” do Bộ Ngoại giao phối hợp với Công ty cổ phần sản xuất Truyền thông Mặt trời số thực hiện.

Một hình ảnh trong video clip Welcome to Vietnam - Ảnh cắt từ clip
Một hình ảnh trong video clip Welcome to Vietnam - Ảnh cắt từ clip


Thứ trưởng Đặng Minh Khôi cho biết, trong thời gian qua, Bộ Ngoại giao đã phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành, địa phương trong cả nước triển khai các hoạt động thu hút các nguồn lực, nguồn đầu tư vào du lịch Việt Nam, đồng thời tích cực tuyên truyền, quảng bá đất nước, con người, lịch sử, văn hóa Việt Nam với bạn bè thế giới.  

Ông Đặng Minh Khôi nhấn mạnh việc xây dựng clip “Welcome to Vietnam” nhằm giới thiệu tổng quan về Việt Nam qua những hình ảnh đẹp về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, những nét văn hóa độc đáo của các vùng miền, con người Việt Nam cũng như những thành tựu mọi mặt của đất nước trong 30 năm đổi mới.
 


Được thực hiện bằng 9 ngôn ngữ (Việt, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật bản, Arab), với những cảnh quay đẹp, clip “Welcome to Vietnam” giới thiệu với bạn bè quốc tế về một Việt Nam hòa bình, ổn định, phát triển, có nền văn hóa lâu đời, có sức sống mạnh mẽ, đang không ngừng phát triển, là điểm đến hấp dẫn đối với bạn bè quốc tế.

Clip “Welcome to Vietnam” có sự đóng góp của nhiều tác giả, nhà quay phim trên khắp mọi miền đất nước, nhận được sự đón nhận tích cực ở trong và ngoài nước.
 

Theo Tuấn Dũng/Chinhphu.vn 


.