"Tân Thuỷ hử" lên sóng giờ vàng truyền hình Việt Nam

01:12, 26/12/2014
.

Bộ phim truyền hình “Tân Thủy hử” gây nhiều tranh cãi tại Trung Quốc sẽ chính thức lên sóng Đài THVN bắt đầu 20h hôm nay (26-12).
 

Bộ phim
Bộ phim "Tân Thủy hử" là một trong những phim có lượng người xem cao nhất tại Trung Quốc thời gian gần đây


Bộ phim có nhiều điểm thay đổi và tạo hình so với những phiên bản trước, vì thế hứa hẹn nhiều điểm thú vị cho khán giả. Một trong những lý do khiến bộ phim được nhắc đến nhiều thời gian gần đây là vai diễn Phan Kim Liên được tạo hình hoàn toàn khác lạ và có nhiều đất diễn hơn hẳn so với những phiên bản khác. Đây cũng chính là một trong những tranh cãi nảy lửa khi bộ phim ra mắt khán giả Trung Quốc.

Một lý do nữa khiến cho “Tân Thủy hử” mới được giới thiệu đã được nhiều khán giả chú ý vì một trong những diễn viên chính là Hồ Đông (thủ vai Lâm Xung) vừa mới bị bắt vì sử dụng ma túy đang gây xôn xao dư luận.

Hồ Đông là cái tên khá nổi tiếng trong làng người mẫu tại Trung Quốc. Anh còn được biết đến với tư cách là anh trai của Hồ Binh, nam diễn viên có lượng fan khủng ở Châu Á với dòng phim thần tượng ở Trung Quốc.

Sau thành công từ vai trò người mẫu, Hồ Đông bước chân vào nghệ thuật thứ 7 với nhiều vai diễn trong phim kiếm hiệp, cổ trang như Thần điêu đại hiệp 2006, Lộc đỉnh ký 2008, Ỷ thiên đồ long ký 2009, Tân Tiếu ngạo giang hồ...
 
Với lối diễn xuất tự nhiên, được khán giả đón nhận, Hồ Đông đã được chọn đóng vai Lâm Xung trong tác phẩm truyền hình Tân Thủy hử.

Ngoài vai Lâm Xung của Hồ Đông, phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan như Trương Hàm Dư, Lý Tông Hàn, Huỳnh Hải Băng, An Dĩ Hiên, Can Đình Đình…

Ở Trung Quốc, khi “Tân Thủy hử” mới lên sóng đã gây xôn xao dư luận khi bộ phim được phát sóng cùng lúc tại 5 đài truyền hình lớn là Bắc Kinh, Giang Tô, Triết Giang, Cát Lâm, Liễu Ninh và luôn đứng đầu về bảng xếp hạng rating phim. Sau đó, phim được phát trên các đài như Sơn Đông, An Huy và Thượng Hải. Những tranh cãi xung quanh bộ phim này đến nay vẫn còn khá nóng sốt.

Phiên bản mới “Tân Thủy hử” dài 86 tập được đầu tư với số tiền 1,3 tỷ NDT (gần 4.000 tỉ VNĐ) này sẽ lên sóng VTV2, vào lúc 20h hàng ngày, bắt đầu từ 26-12.


Lân Hoàng/Hà Nội mới


.