Trao quà Tết cho trẻ khuyết tật

06:01, 17/01/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Chiều 17/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập Tâm Việt (TP.Quảng Ngãi). Tham dự có Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ.

[links()]

Đoàn đã trao tặng 88 suất quà cho các em học sinh không may mắc phải hội chứng tự kỷ, trẻ khuyết tật tại Trung Tâm Hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập Tâm Việt. Với mỗi suất quà trị giá gần 800 nghìn đồng (gồm quà bánh và tiền mặt). Tổng kinh phí trao quà hỗ trợ đợt này là 80 triệu đồng. Trong đó, 50 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” và gia đình đồng chí Võ Thanh An hỗ trợ 20 triệu đồng.

Trao bảng tượng trưng hỗ trợ của Quỹ
Trao bảng tượng trưng hỗ trợ của Quỹ "Vì người nghèo".

 

Trao bảng tượng trưng hỗ trợ của gia đình đồng chí Võ Thanh An.
Trao bảng tượng trưng hỗ trợ của gia đình đồng chí Võ Thanh An cho học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập Tâm Việt.

 

Trao quà Tết cho trẻ
Trao quà Tết cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập Tâm Việt.

 

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An tặng quà cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm.
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An tặng quà cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm.

Những món quà được trao đi với mong muốn san sẻ yêu thương và tạo điều kiện để các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn có điều kiện được đón Tết cổ truyền ấm áp và vui vẻ hơn. Qua đó, cũng tạo động lực để các em sớm hòa nhập tốt với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Tin, ảnh: T.NHÀN


.