Nam sinh viên đuối nước khi tắm biển Mỹ Khê

08:11, 25/11/2022
.

(Baoquangngai.vn)- Đến 22 giờ 55 phút ngày 24/11, thi thể nam sinh viên đuối nước đã được người dân tìm thấy tại khu vực biển Mỹ Khê, xã Tịnh Khê (TP.Quảng Ngãi).

 

Theo thông tin từ UBND xã Tịnh Khê, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 24/11, anh Tiêu Lê Anh Hoàng (sinh năm 2004), quê quán: xã An Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh và anh Nguyễn Quang Huy (sinh năm 2004), quê quán, xã Quang Lộc, TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, cùng là sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh - Phân hiệu Quảng Ngãi, đi xe máy đến khu vực biển Mỹ Khê để tắm. Khi ra cách xa bờ khoảng 10m khu giáp ranh với xã Tịnh Kỳ thì bị sóng lớn cuốn ra xa, lực lượng Ban Quản lý Khu du lịch Mỹ Khê đã cứu được anh Tiêu Lê Anh Hoàng, còn anh Nguyễn Quang Huy bị mất tích.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ triển khai tìm kiếm nạn nhân
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh đã điều động 1 xe chở quân cùng 16 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Đến 22 giờ 55 phút, người dân phát hiện tbi thể anh Huy bị sóng đánh dạt vào bờ và đã bàn giao cho chính quyền địa phương.

Tin, ảnh: TÀI ĐỨC

 


.