Xe tải bị tàu hỏa tông văng xa khoảng 10 m, 2 người thương vong

07:05, 04/05/2022
.
Tài xế thiếu quan sát khi lưu thông qua đường sắt không có rào chắn, chiếc xe tải đã bị tàu hỏa tông trúng khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
 
Vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng hơn 12 giờ ngày 4-5, tại đoạn giao cắt giữa đường dân sinh và đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.
 
Xe tải hư hỏng nặng sau vụ tai nạn bị tàu hỏa tông.
Xe tải hư hỏng nặng sau vụ tai nạn bị tàu hỏa tông.
Vào thời gian trên, xe tải chở thiết bị điện máy, điện lạnh chạy từ khu dân cư xóm 4, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc qua đường sắt để ra hướng quốc lộ 1 thì bị tàu hỏa lưu thông theo hướng Bắc - Nam tông trúng. Cú va chạm mạnh làm chiếc xe tải bị văng xa khoảng 10 m, hư hỏng nặng, nằm lật bên đường.
 
Ngay khi tai nạn xảy ra, đoàn tàu khách đã dừng lại, tài xế điều khiển tàu, nhân viên trên tàu cùng người dân gần đã giải cứu 2 người bị thương mắc kẹt trong xe tải ra nhưng 1 nạn nhân (chưa rõ danh tính) đã tử vong do bị thương quá nặng, người còn lại cũng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.
 
Được biết, khu vực xảy ra tai nạn là đoạn đường sắt giao cắt với đường dân sinh không có rào chắn nhưng có lắp đặt hệ thống biển cảnh báo nguy hiểm.
 
Theo Đức Ngọc/NLD9O
 

.