Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích trên biển

14:02, 17/10/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 17/10, Đồn Biên phòng Bình Hải cho biết, người dân cùng chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể ngư dân Bùi Thu, bị mất tích trên biển vào ngày 16/10.

Lúc 7 giờ 30 phút ngày 17/10, quần chúng nhân dân và chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể ngư dân Bùi Thu trôi dạt tại bờ biển thôn Châu Thuận Biển, xã Bình Châu (Bình Sơn). 

Thời điểm phát hiện, thi thể ông Thu bị cuốn vào dây neo cột tàu thuyền. Gia đình, nhân dân và chính quyền địa phương đã vớt thi thể ông Thu đưa lên bờ. 

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đến hiện trường tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật; đồng thời, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục của địa phương. 

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bình Hải tìm kiếm nạn nhân trong đêm sau nhận được tin báo.
Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bình Hải tìm kiếm nạn nhân trong đêm sau nhận được tin báo.

Như thông tin đã đưa, khoảng 8 giờ ngày 16/10, ông Bùi Thu (52 tuổi), trú ở thôn Châu Thuận Tây, xã Bình Châu đi hành nghề câu bằng thuyền thúng tại vùng biển ven bờ thuộc thôn Châu Thuận Biển và thôn Châu Thuận Tây, xã Bình Châu. 

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày một số người dân tìm thấy dầm bơi thuyền thúng (mái chèo) của ông Thu trôi trên biển và gia đình không liên lạc được với ông Thu nên nghi ngờ thuyền thúng ông Thu đã bị sóng đánh chìm. 

Nhận được tin, Đồn Biên phòng Bình Hải đã phối hợp gia đình nạn nhân và chính quyền xã Bình Châu tổ chức tuần tra, tìm kiếm nạn nhân dọc theo bờ biển đơn vị quản lý; đồng thời thông báo cho các xã trong cùng địa bàn phối hợp theo dõi, tìm kiếm.

Tin, ảnh: K.TOÀN – H.P

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Xuất bản lúc: 14:02, 17/10/2023

Ý kiến bạn đọc


.