Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân tiếp lãnh đạo Doosan Vina đến thăm, chúc Tết

20:12, 01/02/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Chiều 1/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã đón, tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Doosan Enerbility Việt Nam (Doosan Vina) đến thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh. 
 
Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Doosan Vina Kim Hyo Tae đã báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong năm 2023. Theo đó, doanh thu của công ty đạt khoảng 9 nghìn tỷ đồng, đóng thuế hơn 508 tỷ đồng. Hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả. Doosan Vina cũng thực hiện có hiệu quả nhiều chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, thực hiện đầy đủ các chế độ cho nhân viên, công nhân, người lao động.

Lãnh đạo Doosan Vina cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh đối với doanh nghiệp. Nhân dịp năm mới, chúc lãnh đạo tỉnh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công, đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân tiếp lãnh đạo
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Doosan Enerbility Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân vui mừng với những kết quả đạt được của Doosan Vina trong năm 2023. Mặc dù kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của nền kinh tế thế giới, nhưng doanh nghiệp đã nỗ lực, vượt qua khó khăn và gặt hái được những thành tựu nhất định. Tỉnh Quảng Ngãi tự hào khi có doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Đây được xem là biểu tượng của mối quan hệ gắn kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Sự phát triển của công ty sẽ đóng góp rất lớn vào sự phát triển của tỉnh.

Lãnh đạo
Lãnh đạo Công ty TNHH Doosan Enerbility Việt Nam tặng quà Tết cho lãnh đạo tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân trân trọng cảm ơn công ty đã có những hoạt động an sinh xã hội giúp đỡ người dân, đặc biệt là trên lĩnh vực y tế, giáo dục. Chúc lãnh đạo và toàn thể nhân viên, người lao động của Doosan Vina năm mới mạnh khỏe, đón Tết an lành và hạnh phúc; gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội. Tỉnh Quảng Ngãi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

Tin, ảnh: THIÊN HẬU

TIN, BÀI LIÊN QUAN:


 

Xuất bản lúc: 20:12, 01/02/2024

Ý kiến bạn đọc


.