Các tổ chức tôn giáo đến thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh

18:33, 01/02/2024
.

(Baoquangai.vn)- Chiều 1/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã đón, tiếp Đoàn của các tổ chức tôn giáo đến thăm, chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng tiếp đoàn có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn.

Đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh, có các tổ chức tôn giáo, gồm: Tòa Giám mục Quy Nhơn; Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Ban Đại diện Tin lành miền Nam (Việt Nam); Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam; các hệ phái Cao Đài.

Đại diện Tòa Giám mục Quy Nhơn đến thăm và tặng quà Tết cho Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân tiếp nhận quà chúc Tết của Đại diện Tòa Giám mục Quy Nhơn.
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tặng quà Tết cho lãnh đạo tỉnh.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân tiếp nhận quà chúc Tết của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Đại diện các tổ chức tôn giáo bày tỏ phấn khởi trước những kết quả về kinh tế - xã hội mà tỉnh đạt được trong thời gian qua; đánh giá cao sự lãnh đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh. Các tổ chức tôn giáo bày tỏ tình cảm với cấp ủy, chính quyền, cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất giữa các tôn giáo; chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Trước thềm xuân mới, đại diện các tổ chức tôn giáo gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo tỉnh. Tin tưởng rằng, trong thời gian đến, Quảng Ngãi sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu nổi bật hơn nữa, góp phần xây dựng đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà các tổ chức tôn giáo đã dành cho lãnh đạo tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh, đây là năm thứ 3 liên tiếp, kinh tế - xã hội Quảng Ngãi có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Thu ngân sách vượt chỉ tiêu trung ương giao, với khoảng 80 nghìn tỷ đồng trong 3 năm qua. Những kết quả đạt được có sự đóng góp tích cực của các tổ chức, cơ sở, chức sắc, đồng bào các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân phát biểu tại buổi gặp mặt.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân phát biểu tại buổi tiếp các tổ chức tôn giáo.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân khẳng định, mỗi tôn giáo đều có một niềm tin, tôn chỉ riêng nhưng đều có một mục tiêu hướng đến là cùng nhau góp sức, xây dựng quê hương và cuộc sống người dân tốt đẹp hơn. Trong thời gian đến, tỉnh triển khai rất nhiều công trình, dự án trọng điểm, mong muốn các vị chức sắc và đồng bào các tôn giáo phát huy hơn nữa tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cùng đồng hành với lãnh đạo tỉnh trong quá trình triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, cùng nhau xây dựng Quảng Ngãi nói riêng và đất nước nói chung ngày càng phát triển, phồn vinh. Tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức tôn giáo hoạt động theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: THIÊN HẬU

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 

Xuất bản lúc: 18:33, 01/02/2024

Ý kiến bạn đọc


.