Lãnh đạo TP.Quảng Ngãi thăm, chúc mừng các doanh nghiệp

14:39, 11/10/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), sáng 11/10, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng, Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Trà Thanh Danh đến thăm, chúc mừng, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố.
 
Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các công ty gồm: Công ty CP Đầu tư Hợp Nghĩa, Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân, Công ty CP Đường Quảng Ngãi, Công ty TNHH TMDV Seven Stars, Công ty CP Đầu tư 577.
 
Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng và lãnh đạo thành phố chúc mừng các doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần năng động, sáng tạo, thích ứng với tình hình mới của các đơn vị.
 
Lãnh đạo TP.Quảng Ngãi tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp.
Lãnh đạo TP.Quảng Ngãi tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp.

 

Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của nền kinh tế, song năm 2023, các doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và ổn định thu nhập cho người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước. Thành phố đang nỗ lực để từng bước thúc đẩy hoàn thiện hạ tầng giao thông, thực hiện đồng bộ các giải pháp, đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý kịp thời những vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp. 
 
Lãnh đạo thành phố mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để vươn tới những tầm cao mới, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng; thực hiện tốt công tác chăm lo đến đời sống người lao động. Thành phố luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp để vượt qua khó khăn, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.
 
                                Tin, ảnh: V.ĐẠO
TIN, BÀI LIÊN QUAN:
 
Xuất bản lúc: 14:39, 11/10/2023

Ý kiến bạn đọc


.