Tổ chức nhiều hoạt động trong Tuần lễ chuyển đổi số

11:40, 27/09/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Theo lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 với chủ đề “Dữ liệu số và Liên kết vùng trong chuyển đổi số”,  diễn ra từ ngày 28/9 đến 2/10.

Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 có 5 chủ đề nghị sự, với sự tham gia của hơn 30 diễn giả, chuyên gia. Trong thời gian này, Ban tổ chức sẽ triển khai gần 20 gian hàng công nghệ tại khu triển lãm, các hoạt động kết nối giao thương bên lề, dự kiến có gần 1.000 lượt đại biểu tham gia.
a
 
Sáng ngày 28/9, tại huyện Mộ Đức, Ban tổ chức sẽ tổ chức Hội thảo Chuyển đổi số trong ngành nông nghiệp. Chiều cùng ngày, khai mạc Triển lãm về các sản phẩm, giải pháp công nghệ số và phiên Tham vấn chiến lược chuyển đổi số tại Nhà văn hoá Lao động tỉnh. 

Trong ngày 29/9 sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh. Cụ thể là, khai mạc Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023, với chủ đề “Dữ liệu số và Liên kết vùng trong chuyển đổi số”, được livestream trên Fanpage Sở Thông tin và Truyền thông. Tổ chức 3 phiên hội thảo với 3 chuyên đề: Chuyển đổi số trong ngành nông nghiệp, đưa sản phẩm, dịch vụ lên các nền tảng số, thương mại điện tử; Chuyển đổi số trong ngành du lịch, doanh nghiệp du lịch và nâng cao năng lực số của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và người dân, hướng tới một quốc gia số toàn diện.

Phiên hội thảo chuyên đề về nâng cao năng lực số của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và người dân sẽ được truyền trực tuyến đến điểm cầu UBND TP.Quảng Ngãi và livestream trên Fanpage Sở Thông tin và Truyền thông, Fanpage TP.Quảng Ngãi.
 
Ngày 30/9, diễn ra phiên kết nối song phương giữa các sở, ngành của tỉnh Quảng Ngãi với các chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp công nghệ số về các giải pháp chuyển đổi số. UBND TP.Quảng Ngãi tổ chức “Mini-tour thành phố Quảng Ngãi” để đại biểu tham quan, khám phá một số điểm du lịch. Tối 2/10, tổ chức công diễn, tổng kết, trao giải Cuộc thi video clip Tổ Công nghệ số cộng đồng tỉnh Quảng Ngãi lần I, năm 2023 tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
 
PV
TIN, BÀI LIÊN QUAN
Xuất bản lúc: 11:40, 27/09/2023
TỪ KHÓA: Nga Quảng Ngãi Nga Nga

Ý kiến bạn đọc


.