Hội chợ Công nghiệp - Thương mại năm 2024

17:07, 15/06/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Từ ngày 15 - 23/6, tại sân bay cũ, đường Hoàng Hoa Thám, phường Quảng Phú (TP.Quảng Ngãi) diễn ra Hội chợ Công nghiệp - Thương mại tỉnh Quảng Ngãi năm 2024.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động triển khai thực hiện Đề án Đổi mới phương thức kinh doanh tiêu thụ nông sản giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Chiến lược Phát triển thương mại trong nước giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn 2045 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Hội chợ diễn ra tại sân bay cũ, đường Hoàng Hoa Thám, phường Quảng Phú (TP.Quảng Ngãi).
Hội chợ diễn ra tại sân bay cũ, đường Hoàng Hoa Thám, phường Quảng Phú (TP.Quảng Ngãi).
 

Hội chợ do Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Đức Việt tổ chức, với quy mô khoảng 400 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh tham gia. Các ngành hàng đa dạng, phong phú, gồm sản phẩm OCOP, hàng điện gia dụng, sản phẩm dệt may, giày dép, hóa mỹ phẩm, bánh kẹo, gỗ mỹ nghệ... Đặc biệt có sự tham gia của các mặt hàng nông sản đặc sản các vùng miền trong cả nước.

Sản phẫm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của các tỉnh Tây Nguyên giới thiệu tại hội chợ.
Sản phẩm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của các tỉnh Tây Nguyên giới thiệu tại hội chợ.


Hàng hóa tham gia tại hội chợ có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của người dân Quảng Ngãi. Trong đó có nhiều mặt hàng được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh, khu vực và quốc gia. Một số doanh nghiệp đã đưa ra cam kết sẽ giảm giá bán sâu so với hàng hóa cùng loại trên thị trường để kích cầu tiêu dùng. 
 

Tin, ảnh: THANH NHỊ

TIN, BÀI LIÊN QUAN:


 

Xuất bản lúc: 17:07, 15/06/2024

Ý kiến bạn đọc


.