Ấm áp chương trình “BIC cùng em đến trường”

15:34, 27/11/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 27/11, Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi (Viết tắt là BIC Quảng Ngãi) đã tổ chức chương trình “BIC cùng em đến trường”, trao học bổng và bàn giao công trình thư viện tại điểm Trường Tiểu học Long Sơn, xã Long Sơn (Minh Long). 

Đoàn đã tổ chức khánh thành, bàn giao phòng thư viện cho Trường Tiểu học Long Sơn, với tổng trị giá 25 triệu đồng. Trao học bổng cho 60 học sinh nghèo vượt khó của trường, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng và trao 20 phần quà cho học sinh nghèo của trường, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ cho trường là 47 triệu đồng. 

fgregr

Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi Nguyễn Văn Toàn (áo trắng) trao bảng tượng trưng hỗ trợ học bổng và công trình thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Long Sơn (Minh Long).

 

drghtrhtr

Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học Long Sơn (Minh Long). 

 

bfbfsdh
RGTRGER
Bàn giao công trình thư viện cho Trường Tiểu học Long Sơn (Minh Long).

Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Sơn Phạm Thị Thúy Hà gửi lời cảm ơn đến chương trình và trao thư cảm ơn cho Công ty Bảo hiểm BIDV Quảng Ngãi.

Chương trình “BIC cùng em đến trường” là một trong những hoạt động thường niên của hệ thống BIC nói chung và BIC Quảng Ngãi nói riêng, nhằm đóng góp cho công cuộc khuyến học, khuyến tài của quê hương. 

Tin, ảnh: HOÀI THUẬN

TIN, BÀI LIÊN QUAN:


 

Xuất bản lúc: 15:34, 27/11/2023

Ý kiến bạn đọc


.