HLV Park Hang-seo: Không gọi Văn Quyết không có nghĩa tôi và cậu ấy có khúc mắc

02:09, 23/09/2019
.
Sáng 23-9, HLV trưởng Park Hang-seo đã trả lời truyền thông xung quanh chuyện hợp đồng với VFF cũng như giải thích thêm về việc không gọi Văn Quyết lên tuyển
TIN LIÊN QUAN

 HLV Park Hang-seo chia sẻ với báo chí nhiều vấn đề nóng, được dư luận quan tâm ở đợt tập trung tuyển Việt Nam lần này
HLV Park Hang-seo chia sẻ với báo chí nhiều vấn đề nóng, được dư luận quan tâm ở đợt tập trung tuyển Việt Nam lần này
Sau khi cùng một số thành viên tuyển Việt Nam tham gia lễ công bố nhà tài trợ mới, HLV Park Hang-seo đã nán lại trả lời báo chí xung quanh đợt tập trung tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu với Malaysia và Indonesia vào tháng 10 tới.

Nói về chuyện hợp đồng của mình, ông Park nhấn mạnh: "Đừng nói chuyện hợp đồng, hiện tại thời gian đóng băng. Thời gian sớm nhất sẽ triển khai đàm phán, còn tôi sẽ dồn sức chuẩn bị tập trung cho trận đấu".

"Tôi khẳng định là HLV trưởng tuyển Việt Nam, nhưng còn là HLV chuyên nghiệp. Với tôi, tiền bạc không phải tất cả. Tôi đã nói với người đại diện khi đàm phán, tiền không phải tất cả. Cái quan trọng nhất là phải nói cho tôi về vai trò, tầm nhìn, kế hoạch của tôi rồi tiền bạc mới là vấn đề tiếp theo", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park cũng cho biết ông đã đi xem đối thủ Indonesia đấu Thái Lan, còn trợ lý Lee Young-jin đi xem Malaysia đá với UAE. Ông cho biết: "Tôi thấy Malaysia vẫn giữ HLV cũ, nhưng thay đổi một số cầu thủ. Hàng công Malaysia so với thời AFF Cup sắc sảo hơn nhiều. Kết luận của tôi là hàng công Malaysia mạnh hơn so với thời AFF Cup".

Nói về Văn Quyết, HLV Park Hang-seo giải thích: "Nhiều người đã hỏi về Văn Quyết. Đó là cầu thủ tài năng. Tuy nhiên, chiến thuật ở CLB và đội tuyển khác nhau. Tất nhiên, cậu ấy vẫn còn cơ hội. Mọi người đều biết với một cầu thủ, anh ta chơi tốt ở CLB không có nghĩa là chơi tốt tại đội tuyển".

"Tôi xin nói thẳng không nên đặt nghi vấn rằng tôi có vấn đề cá nhân với Văn Quyết. Tôi rất sợ mọi người nghĩ theo hướng đó. Tôi tôn trọng và đánh giá cao Văn Quyết. Tôi cũng đánh giá tốt cầu thủ này. Nếu các anh cứ hỏi tại sao, tôi không thể trả lời chi tiết lý do tôi không chọn cậu ấy", ông Park nhấn mạnh.

Nói về chiến thắng trước U22 Trung Quốc và việc Guus Hiddink bị sa thải, ông Park khẳng định: "Tôi không biết cụ thể việc này, ở Hàn Quốc tôi thấy họ nói Hiddink là thầy mà trận rồi thua ông Park nên bị sa thải. Tuy nhiên, sự thật là không phải vì chuyện đó đâu. Tôi cũng không biết sẽ bị sa thải lúc nào đâu, bóng đá là kết quả mà, là hiện thực mà các HLV sẽ phải chấp nhận".

"Còn với Hiddink, không phải vì tôi từng phục vụ mà tôi khen ông ấy đâu. Tuy nhiên, đó là HLV giỏi, đó là ngọn núi mà tôi không bao giờ qua được. Tôi từng phục vụ ông ấy nên tôi biết. Các anh viết như thế, thì tôi thành người thất lễ đấy vì năng lực tôi không thể bằng ông ấy được", ông Park nói.

3 đội tuyển bóng đá Quốc gia có nhà tài trợ mới

Sáng cùng ngày, Công ty TNHH Kao Việt Nam và Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) tổ chức buổi họp báo chính thức công bố Kao Việt Nam là Nhà tài trợ cho Đội tuyển quốc gia nam Việt Nam, Đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam và Đội tuyển quốc gia U-23/Olympic Quốc gia Việt Nam kể từ ngày 1-4-2019.

Ông Lê Hoài Anh cho biết các ĐT Việt Nam có nhiều nhà tài trợ khác nhau ở các mức khác nhau, Công ty TNHH Kao Việt Nam là 1 trong số đó. Hợp đồng giữa Công ty Kao Việt Nam với VFF được ký kết từ tháng 3-2019 và kết thúc vào tháng 3-2021, sau đó sẽ đàm phán tiếp. Công ty Kao Việt Nam sẽ tài trợ nhiều sản phẩm cho các ĐT quốc gia, tuy nhiên số tiền tài trợ không được công bố.

Theo Anh Dũng - Huy Thanh/NLĐO
 

.