Gặp mặt đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum

07:02, 11/02/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 11/2, tại TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum, Hội Đồng hương Quảng Ngãi tại tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi gặp mặt những người con của quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Kon Tum. Dự buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo bà con quê hương Quảng Ngãi tại Kon Tum. 
[links()]
Trong năm qua, Hội Đồng hương Quảng Ngãi tại tỉnh Kon Tum đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, là sợi dây gắn kết những người con Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập và làm việc tại Kon Tum. Hội luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, giúp đỡ lẫn nhau trong các lĩnh vực công tác, học tập, lao động sản xuất và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của địa phương. Hội thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên bà con ốm đau, bệnh tật, động viên các cháu học sinh, sinh viên nỗ lực học tập, hỗ trợ cho nhiều gia đình có đời sống khó khăn.
Hội đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum đón nhận ấn phẩm xuân Quý Mão 2023 của Báo Quảng Ngãi.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền tặng ấn phẩm báo Quảng Ngãi xuân Quý Mão 2023  cho Hội Đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum. 
 
Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền đã ghi nhận sự đóng góp của những người con Quảng Ngãi xa quê đang sinh sống, học tập và làm việc tại Kon Tum đối với sự phát triển của tỉnh nhà. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và những tiềm năng của tỉnh; đồng thời mong muốn Hội Đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum tiếp tục duy trì hoạt động, trở thành nơi gắn kết, đoàn kết của người con xa quê tại Kon Tum, tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền trao 30 triệu đồng cho Hội đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền trao quà 30 triệu đồng cho Hội Đồng hương Quảng Ngãi tại Kon Tum.
 
Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền đã trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ cho các chương trình hoạt động của Hội và gửi lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến gia đình những người con quê hương Quảng Ngãi tại Kon Tum.
 
Tin, ảnh : VÕ MÂN
 

.