Trao quà Tết cho người nghèo ở huyện Nghĩa Hành

20:44, 03/02/2024
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 3/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Eximbank - Chi nhánh Quảng Ngãi tổ chức trao quà Tết cho người dân tại huyện Nghĩa Hành. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ.
 
Tại chương trình, các đại biểu đã trao 220 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo tại xã Hành Trung. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng. Đại diện Eximbank - Chi nhánh Quảng Ngãi cũng đã trao bảng tượng trưng, hỗ trợ quà Tết cho người dân có hoành cảnh khó khăn tại các xã Hành Tín Tây, Hành Tín Đông, Hành Phước, Hành Nhân, thị trấn Chợ Chùa. Tổng các phần quà Tết do Eximbank- Chi nhánh Quảng Ngãi hỗ trợ cho các hộ dân tại huyện Nghĩa Hành là 669 suất, với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng.
 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc và đại diện Ngân hàng Eximbank - chi nhánh Quảng Ngãi trao quà Tết cho người dân.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc trao quà cho các hộ nghèo tại huyện Nghĩa Hành.
 
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và đại diện Ngân hàng Eximbank - chi nhánh Quảng Ngãi trao quà Tết cho người dân.
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và đại diện Eximbank - Chi nhánh Quảng Ngãi trao quà Tết cho người dân.
 
Đây là hoạt động trong chương trình “Hành trình yêu thương góp nắng xuân 2024” của Eximbank nhằm góp phần lan toả yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, có thêm điều kiện đón Tết.
 
Tin, ảnh: KIM NGÂN

TIN, BÀI LIÊN QUAN: 

 

Xuất bản lúc: 20:44, 03/02/2024

Ý kiến bạn đọc


.