Gần 10 nghìn vị trí việc làm chờ lao động

15:19, 07/02/2024
.
(Baoquangngai.vn)- Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cho biết, đầu năm 2024 có 11 doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cần tuyển dụng 9.600 lao động.
 
Người lao động tham gia Sàn giao dịch việc làm để tìm kiếm công việc phù hợp.
Người lao động tham gia Sàn giao dịch việc làm để tìm kiếm công việc phù hợp. 

Trong đó, có 3.520 vị trí việc làm ở các ngành, lĩnh vực quản lý, thiết kế, công nghệ, tự động hóa, vận hành, an toàn, cơ khí, điện, bảo trì, văn phòng, kinh doanh, phiên dịch tiếng Trung… và hơn 6.000 vị trí việc làm là công nhân lao động phổ thông. Với mức lương từ 5 triệu - 15 triệu đồng/tháng tùy theo vị trí cùng các chế độ chính sách liên quan như tiền ăn, chi phí đi lại... 

Để tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn tỉnh tìm kiếm việc làm phù hợp và hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi sẽ phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Tỉnh đoàn tổ chức ngày “Hội việc làm đầu xuân” vào ngày 24/02/2024 (nhằm ngày 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng (TP.Quảng Ngãi). Ban cũng có văn bản gửi đến các địa phương, đơn vị liên quan cung cấp đầy đủ thông tin nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp để phối hợp thông báo cho người dân, học viên, sinh viên tốt nghiệp ra trường, bộ đội xuất ngũ, đoàn viên… biết để tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm.

Được biết, từ 24/2 - 16/3/2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh sẽ tổ chức 6 sàn giao dịch việc làm tại TP.Quảng Ngãi và các huyện Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tây, Mộ Đức và Ba Tơ.


Tin, ảnh: X.HIẾU
TIN, BÀI LIÊN QUAN:
Xuất bản lúc: 15:19, 07/02/2024

Ý kiến bạn đọc


.