Tặng 73 suất quà cho gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

21:56, 25/12/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Chiều 25/12, Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Trà Thanh Danh đã đến thăm và tặng quà cho các nạn nhân bị thương, gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông, hiện có hoàn cảnh rất khó khăn.

Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Trà Thanh Danh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm gia đình ông Bùi Ý, nạn nhân đã tử vong và ông Nguyễn Thái Long, hiện đang bị thương, nằm một chỗ, ở phường Nguyễn Nghiêm; thăm gia đình bà Nguyễn Thúy Hằng, ở phường Trần Hưng Đạo và ông Nguyên Đức Đô, ở phường Trần Phú, có người thân tử vong do tai nạn giao thông. 

Thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Thái Long (bị thương, nằm một chỗ), ở phường Nguyễn Nghiêm
Thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Thái Long bị thương do tai nạn giao thông, ở phường Nguyễn Nghiêm.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi Trà Thanh Danh ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những nỗi đau, mất mát quá to lớn đối với các nạn nhân và gia đình; mong muốn các gia đình vơi bớt đau thương, khắc phục khó khăn, tiếp tục ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế. 

Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn, không để những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Được biết, trong đợt này, TP.Quảng Ngãi đã thành lập 8 đoàn thăm, tặng quà cho 73 gia đình có người chết hoặc bị thương nặng do tai nạn giao thông, có hoàn cảnh khó khăn, với mức hỗ trợ mỗi trường hợp là 2 triệu đồng.


Tin, ảnh: HOÀNG DOANH

TIN, ẢNH LIÊN QUAN: 


 

Xuất bản lúc: 21:56, 25/12/2023

Ý kiến bạn đọc


.