Công ty TNHH Phú Điền triển khai chương trình khuyến mãi gạch 6 lỗ

09:27, 03/11/2023
.

Công ty TNHH Phú Điền là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng cao cho các công trình trên địa bàn các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam và TP.Đà Nẵng. Công ty đã đầu tư công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Ukraine, Hàn Quốc, đã cung ứng ra thị trường các sản phẩm gạch đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

Công ty TNHH Phú Điền đã sản xuất ra những sản phẩm gạch không nung hiện đại, kết hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng cho ra những viên gạch có chất lượng cao như: Gạch Tuynel (gạch 6 lỗ, 4 lỗ, 2 lỗ, gạch thẻ đặc...); ngói lợp (ngói mũi tên, ngói mũi hài, ngói úp nóc...); gạch lát nền (gạch lát trơn, gạch chữ U...); gạch Terrazzo lát sân  (gạch mắt nai, gạch rẻ quạt, gạch chữ thập...); gạch Block xây tường (gạch Block lỗ rỗng R190, R100... gạch Block đặc D100, T65...); gạch Block lát hè tự chèn (gạch lục giác, gạch bát giác, gạch zíc zắc, gạch chữ I, gạch hoa thị, gạch hình sao, gạch vảy cá )...

Nhà máy gạch tuynel ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất gạch.
Nhà máy gạch tuynel ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất gạch.

Năm 2023 là năm thứ 11 liên tiếp sản phẩm gạch Tuynel của Công ty TNHH Phú Điền được vinh dự nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn”.

Hiện tại, Công ty có các nhà máy gạch Tuynel ở xã Hành Minh (Nghĩa Hành) và xã Nghĩa Thắng (Tư Nghĩa). Với lợi thế nguồn nguyên liệu chất lượng cao cộng với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, năng lực sản xuất trên 150 triệu viên/năm, các sản phẩm của Phú Điền luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Nhiều khách hàng lớn đã tin tưởng và tín nhiệm sản phẩm Phú Điền như Vinaconex, Unicons...

Nhằm tri ân khách hàng, Công ty có chương trình khuyến mãi 100% chi phí vận chuyển và bốc xuống (100 đồng/viên) đối với gạch 6 lỗ cho tất cả khách hàng khi giao bằng xe cẩu và mỗi lần báo lịch phải đủ chuyến xe. Các khu vực được hỗ trợ: Thành phố Quảng Ngãi, các huyện Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Mộ Đức, Sơn Tịnh và Cảng Sa Kỳ. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 20/11/2023.

THÚY KIỀU

 

Xuất bản lúc: 09:27, 03/11/2023

Ý kiến bạn đọc


.