Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh

Đối thoại với cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên năm 2023

15:00, 15/09/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 15/9, Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại với cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong khối. Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thanh chủ trì hội nghị.

 
Tham dự đối thoại có Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thanh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hồ Thị Thu Thanh, cùng 71 cơ sở đoàn trực thuộc đại diện cho hơn 5.000 cán bộ đoàn, đoàn viên và thanh niên trong khối. 
 
Đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị.
Đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị.
 
Tại hội nghị, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các nhóm vấn đề về công tác tạo nguồn phát triển đảng trong đoàn viên khối; sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng hoạt động cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đào tạo, bồi dưỡng và phát huy vai trò của cán bộ trẻ, đoàn viên trong đảm nhận và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng tại cơ quan, đơn vị; công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên; phát huy vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thanh niên với công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát,…
 
Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thanh phát biểu tại hội nghị
Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thanh phát biểu tại hội nghị.
 
Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thanh đánh giá cao các nội dung trong buổi đối thoại. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của lực lượng cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong khối. Đại biểu các đơn vị tham dự có sự quan tâm đến những chủ trương, chính sách của tỉnh đối với công tác chăm lo, phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay và bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất liên quan đến thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển thanh niên trên địa bàn tỉnh.
 
Trên cơ sở đó, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các cấp bộ Đoàn tiếp tục nâng cao nhận thức, về đạo đức cho cán bộ đoàn, đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên trong tham gia xây dựng Đảng, coi đây là trách nhiệm và quyền lợi chính trị của đoàn viên, thanh niên và tổ chức Đoàn; tăng cường trách nhiệm và hỗ trợ thanh niên. Các tổ chức Đoàn trong khối cần đổi mới mạnh mẽ về nội dung và phương thức hoạt động, nhằm thu hút sự tham gia và hưởng ứng của tất cả đoàn viên, thanh niên...
 
Tin, ảnh: XUÂN HIẾU
Xuất bản lúc: 15:00, 15/09/2023

Ý kiến bạn đọc


.