Khai mạc Giải vô địch - vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2024

07:55, 21/05/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Tối 20/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở VH-TT&DL đã tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch - vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2024.

Tham dự giải lần này có gần 180 vận động viên đến từ 16 câu lạc bộ võ thuật của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu 138 trận, tranh 39 bộ huy chương.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên.
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên.
16 đoàn
Các đơn vị tham gia giải.

Vovinam (Việt Võ Đạo) là môn võ của Việt Nam, được phát triển rộng khắp với nhiều môn sinh có mặt ở hơn 40 nước trên thế giới. Những năm gần đây, môn thể thao này có sự phát triển khá mạnh và được nhiều nước quan tâm đầu tư phát triển. Riêng tại Quảng Ngãi, đây là môn thể thao thế mạnh của tỉnh và được nhiều người ưa thích.

Giải đấu lần này giúp các câu lạc bộ trong tỉnh trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để ngày càng tiến bộ. Qua đó, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu bổ sung cho đội tuyển Vovinam tỉnh chuẩn bị lực lượng tham gia các giải toàn quốc.

v
Sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu với nhiều hạng cân ở cả nội dung nam và nữ. Giải đấu diễn ra từ ngày 20 - 25/5.

Tin, ảnh: M.LỰC

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 


 

Xuất bản lúc: 07:55, 21/05/2024

Ý kiến bạn đọc


.