Giải bóng đá mini Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN tỉnh

22:25, 12/05/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Tối 12/5, tại Trung tâm thể thao Trung Thành Long (TP.Quảng Ngãi) đã diễn ra các trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá mini nam - nữ truyền thống Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN tỉnh lần thứ VI, năm 2024.

Giải được tổ chức từ ngày 14/4 đến 12/5, với sự góp mặt của 26 đội bóng nam và 12 đội bóng nữ, quy tụ gần 460 vận động viên, với 64 trận đấu diễn ra và có 257 bàn thắng được ghi.

Các trận chung kết diễn ra hấp dẫn.
Các trận chung kết diễn ra hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất nam cho đội bóng công đoàn cơ sở (CĐCS) Công Ty TNHH KingMaker III (Việt Nam), giải Nhì thuộc về đội bóng CĐCS Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam. Giải Nhất nữ thuộc về CĐCS Công ty TNHH Điện tử Sumida Quảng Ngãi; CĐCS Công ty TNHH Happy Furniture Việt Nam đoạt giải Nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng cá nhân, tập thể khác như: Thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, giải phong cách. 

Ban tổ chức trao chức vô địch cho
Ban tổ chức trao chức vô địch bóng đá nam cho đội bóng CĐCS Công Ty TNHH KingMaker III (Việt Nam).
Chức vô địch bóng đá nữ thuộc về
Chức vô địch bóng đá nữ thuộc về đội bóng CĐCS Công ty TNHH Điện tử Sumida Quảng Ngãi

Giải bóng đá mini truyền thống Công đoàn KKT Dung Quất và Các KCN tỉnh năm 2024 với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng đã mang tới những trận đấu với chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn. Giải đấu tạo sân chơi để người lao động giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trong các doanh nghiệp tại KKT Dung Quất và các KCN tỉnh, từ đó phục vụ tốt hơn trong sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.

Tin, ảnh: L.MAI

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 

 

 
 

Xuất bản lúc: 22:25, 12/05/2024

Ý kiến bạn đọc


.