Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe ô tô, mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ

15:20, 25/02/2020 [GMT+7]
.
Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ, Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ đối với 1 xe ô tô, 37 (ba mươi bảy) xe mô tô, gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).
 
Đến nay, số xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không xác định được người vi phạm hoặc người vi phạm không đến xử lý, chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết; một số trường hợp có đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.
 
Công an huyện thông báo ai là người vi phạm, chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan đến người điều khiển, nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi (qua Đội CSGT-TT) để liên hệ giải quyết.
 
Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu người vi phạm, chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Công an huyện sẽ ra quyết định tịch thu, bán đấu giá nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết.  
CÔNG AN HUYỆN SƠN TỊNH
 
.