Cập nhật lúc: 14:45, 04/12/2018 [GMT+7]
.

Ba cách để phân biệt khi thay Iphone chính hãng


IPhone luôn là một sản phẩm đẳng cấp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, tuy nhiên trong quá trình sử dụng các trường hợp hư hỏng linh kiện là điều không tránh khỏi.

Trong quá trình sử dụng, sẽ nhanh chóng dẫn đến hiện tượng chai pin và khách hàng buộc phải đi thay pin khác, tuy nhiên làm cách nào để bạn có thể chắc chắn được rằng mình có thể thay được pin Iphone chính hãng 100% trong khi hàng loạt cửa hàng đều tung hô rằng pin của họ là chính hãng với nhiều mức giá khác nhau?

 

Hướng dẫn 3 cách để phân biệt khi thay pin iphone chính hãng
Hướng dẫn 3 cách để phân biệt khi thay pin iphone chính hãng


Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc những cách để nhận biết khi thay pin Iphone chính hãng

Cách 1: Chú ý đến ngoại hình và thông số của pin

Trước khi thay pin iphone chính hãng các bạn nên chú ý đến ngoại hình và những thông số ghi trên mặt pin,  những cục pin chính hãng sẽ có các góc cạnh đều nhau, hình dáng vuông vắn và không méo mó. Ngoài ra, các thông số đều được thể hiện ở chính giữa cục pin, chữ viết đậm nét rõ ràng dễ đọc, và điều đặc biệt đó chính là cục pin không có tình trạng phồng lên.

Logo hình quả táo Apple trên những cục pin chính hãng đều được in đậm rõ ràng, đây chính là điều mà tất cả những hãng sản xuất pin lô, kém chất lượng khó có thể làm được.

Cách 2: Kiểm tra mặt sau của pin

Để biết được mình có được thay pin Iphone chính hãng hay không, thì bạn nên chú ý vào mặt sau của cục pin đó. Nếu đó là pin iphone chính hãng thì mặt sau sẽ có các ký tự, ký hiệu bảng mạch còn trên pin iphone giả, kém chất lượng thì trống không.

Cách 3: Chú ý tuổi thọ pin trong thời gian sử dụng

Đối với những cục pin Iphone chính hãng, thì tuổi thọ pin rất lâu. Nếu đã thay pin mới và trong quá trình sử dụng khi sạc đầy pin mà vẫn thấy pin bị tụt giảm liên tục cho dù máy không chạy bất cứ ứng dụng nào, đồng thời phát hiện máy có hiện tượng nóng rát thì chắc chắn pin của bạn đang dùng không phải là pin iphone chính hãng.

Trên đây là những cách mà bạn có thể dễ dàng nhận biết được mình có được thay pin Iphone chính hãng hay không. Nhằm đảm bảo được linh kiện mình thay có chất lượng tốt, thì giải pháp tốt nhất đó chính là nên lựa chọn những trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại có độ uy tín cao.

Pin là một trong những bộ phận quan trọng của iPhone do đó bạn muốn tìm địa chỉ sửa điện thoại hoặc thay pin iPhone uy tín, chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, người dùng có thể đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để có thể được hỗ trợ thay pin Iphone chính hãng.

Viettopcare luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp các dịch vụ sửa điện thoại nói chung và sửa iPhone nói riêng. Tại đây, khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi một cách kỹ càng và vệ sinh máy miễn phí khi thay pin điện thoại tại cửa hàng, ngoài ra bạn sẽ được bảo hành 12 tháng dành cho dịch vụ thay pin iPhone chính hãng./.

 

.