,
Cập nhật lúc 08:36, Thursday, 21/03/2013

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp CLB Guingamp (Pháp) và Kashima Antlers (Nhật Bản)


Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam cho hay, trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 27, Đội tuyển bóng đá U23 quốc gia sẽ đấu giao hữu với CLB Guingamp (Pháp) và Kashima Antlers (Nhật Bản).

 

U23 Việt Nam sẽ có hai trận đấu giao hữu bổ ích với CLB Guingamp (Pháp) và Kashima Antlers (Nhật Bản). Ảnh: K.H
U23 Việt Nam sẽ có hai trận đấu giao hữu bổ ích với CLB Guingamp (Pháp) và Kashima Antlers (Nhật Bản). Ảnh: K.HĐây cũng là hoạt động kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và Việt Nam - Pháp. Dự kiến, trận đấu giữa ĐT U23 QG và CLB Guingamp (đang đứng thứ 3 giải hạng nhì Pháp) sẽ được tổ chức vào ngày 30-5 trên SVĐ Hàng Đẫy; tiếp đó, ngày 4 - 6, Đội tuyển U23 QG gặp CLB Kashima Antlers (đang thi đấu tại J-League, hạng đấu cao nhất ở Nhật Bản).


Minh Quang

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2029/201303/doi-tuyen-u23-Viet-Nam-se-gap-CLB-Guingamp-Phap-va-Kashima-antlers-Nhat-Ban-2226034/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
K+ thông báo đã chính thức có bản quyền EPL
Ngày 7.3, Đài truyền hình kỹ thuật số K+ khẳng định rằng họ đã có bản quyền giải Ngoại hạng Anh (EPL) trong 3 mùa giải tới bằng bản thông cáo gửi đến các cơ quan truyền thông.
,
,
,