,
Cập nhật lúc 14:01, Thursday, 28/02/2013

Hội thi giải toán qua Internet-Violympic


(QNĐT)- Sáng 28/2, tại Nhà thi đấu Trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi đã diễn ra cuộc thi giải toán qua Internet-Violympic giữa 3 đội Trường THCS Nguyễn Nghiêm, THCS Trần Hưng Đạo và THCS Nghĩa Chánh.

TIN LIÊN QUAN

 

Phần thi của các đội.
Phần thi khởi động của các đội.
 
Các đội tham dự hội thi phải trải qua 4 vòng thi như: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Hội thi giải đoán qua Internet-Violympic là một chương trình đồng hành của Bộ GD-ĐT phối hợp với Công ty viễn thông FPT triển khai thực hiện trong các tỉnh thành cả nước.
 
Đây là một hoạt động mang tính cộng đồng, qua hình thức hoạt động vui học, giúp các em học sinh ôn tập, củng cố một số kiến thức cơ bản trong chương trình môn toán cấp THCS nhằm phục vụ tốt cho kỳ thi lần thứ 2 giải toán trên internet cấp huyện, thành phố, cấp tỉnh và cấp Quốc gia.
 
Chương trình Violympic với mục tiêu hình thành tư duy tích cực, chủ động rèn luyện cho học sinh, kết nối gia đình-nhà trường-xã hội. Đào tạo học sinh phát triển toàn diện, nắm bắt, ứng dụng công nghệ và tiếp cận những kiến thức bổ ích trên thế giới qua Internet.

 

Tin, ảnh: M.Toàn

 
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201302/Hoi-thi-giai-toan-qua-internet-Violympic-2221866/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,