,
Cập nhật lúc 15:27, Saturday, 16/03/2013

Prudential: Trao xe đạp cho học sinh nghèo xã Bình Châu


(QNĐT)- Chiều 15/3, Công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp với Hội khuyến học huyện Bình Sơn và UBND xã Bình Châu tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học xã Bình Châu, huyện Bình Sơn.

TIN LIÊN QUAN

 

Đại diện Cty Prydential, Hội khuyến học huyện và địa phương trao học bổng cho các em.
Đại diện Cty Prydential, Hội khuyến học huyện và địa phương trao học bổng cho các em học sinh.


Theo đó, có 20 em học sinh nghèo hiếu học của xã được trao tặng học bổng, mỗi suất học bổng là một chiếc xe đạp trị giá 1,3 triệu đồng. Tổng giá trị học bổng là 26 triệu đồng.

Trong những năm qua, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã có rất nhiều hoạt động xã hội từ thiện trên khắp mọi miền đất nước. Riêng tại Quảng Ngãi, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng như trao học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ vật chất cho hộ nghèo, gia đình bị thiên tai, bão lũ; khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo; xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách... với số tiền hàng trăm triệu đồng.

 

Tin, ảnh: PV

 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201303/Prudential-Trao-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-xa-Binh-Chau-2225178/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thị trường quà tặng 8/3: Quà giá rẻ, thiết thực “lên ngôi”
(QNĐT)- Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, không khí thị trường hoa tươi và quà tặng cho phụ nữ tại đã bắt đầu sôi động. Nhiều cửa hàng và siêu thị đã trưng bày các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm quà tặng cho chị em, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.
,
,
,