,
Cập nhật lúc 16:27, Monday, 24/12/2012

Nghĩa Hành: Bắt hai đối tượng chiếm đoạt vũ khí


(QNĐT)- Ngày 24/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Hành cho biết vừa bắt hai đối tượng Nguyễn Tấn Thế (25 tuổi), ngụ thôn Châu Mỹ, xã Hành Thịnh và Nguyễn Văn Thịnh (24 tuổi), ngụ thôn An Ba, xã Hành Thịnh (hiện đang là sinh viên một trường cao đẳng ở Quảng Ngãi) về hành vi chiếm đoạt vũ khí quân dụng.
 

Hai đối tượng Thế, Thịnh
Hai đối tượng Thế, Thịnh


Trước đó, do Nguyễn Tấn Thế ở gần nhà ông Huỳnh Thuỷ (63 tuổi), ngụ thôn An Ba, xã Hành Thịnh nên biết ông Thuỷ đang cất giấu một khẩu súng carbine và 15 viên đạn. Thế rủ Nguyễn Văn Thịnh chiếm đoạt súng của ông Thuỷ. Tối ngày 18/12, lợi dụng gia đình ông Thuỷ khoá cửa đi công chuyện, cả hai phá khóa đột nhập vào nhà lục lấy trộm cây súng cùng nhiều tài sản khác.

Cả hai đem cất giấu tài sản chờ tiêu thụ, riêng khẩu súng đem đến khu vực vắng bắn thử nhiều phát.
                      

 T.S

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201212/Nghia-Hanh-Bat-hai-doi-tuong-chiem-doat-vu-khi-2208521/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,