,
Cập nhật lúc 14:47, Saturday, 03/11/2012

Quảng Ngãi: Bắt 8 đối tượng gây rối tại khu vực khảo sát cổ vật


(QNĐT)- Tin từ Công an huyện Bình Sơn cho biết, vừa tiến hành bắt tạm giam 8 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, cố ý làm hư hỏng tài sản, chiếm đoạt tài sản và gây rối trật tự công cộng tại khu vực khảo sát cổ vật ở vùng biển thôn Châu Thuận Biển, xã Bình Châu vào sáng 13/10.

Các đối tượng gồm: Trương Văn Thọ (23 tuổi), Trương Bảo (23 tuổi), Nguyễn Tiếu (26 tuổi), Lê Cám (27 tuổi), Tiêu Viết Lành (27 tuổi), Đỗ Văn Rin (28 tuổi), Bùi Phướng (29 tuổi) và Võ Thanh Thảo (29 tuổi, đều ở xã Bình Châu, huyện Bình Sơn)

 

Nhiều người dân ào ra khu vực khảo cổ để trục vớt cổ vật trái phép.
Nhiều người dân ào ra khu vực khảo cổ để trục vớt cổ vật trái phép.


Công an huyện Bình Sơn cũng yêu cầu các đối tượng liên quan đến việc gây rối trật tự công cộng tại khu vực khảo cổ thôn Châu Thuận, huyện Bình Châu đến cơ quan công an đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, sáng 13/10, trong khi các cơ quan chức năng đang tiến hành khảo sát, thăm dò cổ vật nằm bên trong con tàu đắm tại vùng biển thôn Châu Thuận Biển, thì nhiều đối tượng túa ra cản trở, dùng đá tấn công lực lượng bảo vệ, đập phá làm hư hỏng tài sản của lực lượng chức năng và làm thương 7 chiến sĩ cảnh sát cơ động.

 

PV

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Quang-Ngai-Bat-8-doi-tuong-gay-roi-tai-khu-vuc-khao-sat-co-vat-2197436/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,