,
Cập nhật lúc 13:58, Tuesday, 06/11/2012

Bắt quả tang "tổng kho" chứa hàng vạn áo ngực Trung Quốc


Sáng sớm nay 6-11, một "tổng kho" ở Hà Nội chứa tới cả vạn chiếc áo ngực phụ nữ thẩm lậu từ biên giới phía Bắc về, trong có nghi chứa chất lạ, đã bị bắt quả tang khi đang chuẩn bị đưa đi phân phối các tỉnh, thành trong cả nước.


Vào khoảng 4 giờ sáng nay 6- 11, Đội 8 của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46, Công an TP Hà Nội) phối hợp Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã ngờ ập vào bắt quả tang 2 xe ô tô đang “ăn hàng” tại một "tổng kho" ở thôn Thượng, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm (gần chợ Ninh Hiệp).
 

Lô hàng áo ngực cực lớn được đưa về cơ quan công an để điều tra, làm rõ
Lô hàng áo ngực cực lớn được đưa về cơ quan công an để điều tra, làm rõ


 
Lúc này, trong kho đang chất một lượng cực lớn áo nịt ngực phụ nữ thẩm lậu từ Trung Quốc qua biên giới phía Bắc về, một số đã được đóng gói sẵn vào bao tải để chuẩn bị vận chuyển vào các tỉnh thành miền Nam cũng như các tỉnh thành phía Bắc tiêu thụ.
 
Vào thời điểm kiểm tra, chủ hàng là Ngô Văn Hoành (SN 1969) đã không xuất được bất kỳ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc lô hàng trên. Đây được coi là tổng đại lý lớn nhất chuyên buôn bán mặt hàng áo ngực phụ nữ từ biên giới phía Bắc về.
 
Cơ quan chức năng đã mất cả buổi sáng mới thu gom hết số áo ngực phụ nữ trong kho, đóng gói vào gần 60 bao tải vận chuyển về Công an huyện Gia Lâm để phục vụ công tác điều tra.
 
Trung tá Hà Thế Hùng - Đội trưởng Đội chống hàng giả (Đội 8), PC 46 - cho biết, qua nguồn tinh trinh sát, cơ quan chức năng đã phát hiện số hàng trên thẩm lậu qua biên giới, sau đó xé lẻ, tập trung về các khu vực ngoại thành Hà Nội rồi từ đó phân phố đi các tỉnh thành phía Nam và lên các tỉnh phía Bắc.
 
Cũng theo Trung tá Hùng, trong lô hàng vừa phát hiện cơ quan chức năng đã thu giữ rất nhiều áo lót có chứa chất dịch lạ đang gây hoang mang dư luận. Hiện đang chờ cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng về chất dịch này có gây hại hay không.
 
Công việc kiểm đếm đang được tiến hành song ước tính số áo ngực bị thu giữ có thể lên tới trên dưới 1 vạn chiếc.
 
Theo đánh giá, đây là đường dây tiêu thụ áo lót ngực phụ nữ lớn nhất bị triệt phá từ trước tới nay. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.
 

 


Theo F.Hưng/Người lao động

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Bat-qua-tang-tong-kho-chua-hang-van-ao-nguc-Trung-Quoc-2197985/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,