,
Cập nhật lúc 14:32, Monday, 18/06/2012

Tư Nghĩa: Ô tô khách bốc cháy trên cầu Cây Bứa


(QNĐT)- Vào lúc 23h30 ngày 17/6, xe khách biển số 37B- 00243 chạy từ tỉnh Bình Dương ra Nghệ An do tài xế Tạ Quang Hòa (33 tuổi), ở Nghệ An điều khiển, trên xe có khoảng 40 hành khách. Khi vừa vượt lên cầu Cây Bứa (thuộc thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa) thì hành khách tá hoả phát hiện khói trong xe.

TIN LIÊN QUAN


Tài xế Tạ Quang Hòa cho xe dừng lại trên cầu kiểm tra phía sau xe thấy lửa, khói nghi ngút. Hành khách nhanh chóng thoát khỏi xe cùng người dân bên đường dập lửa, tuy nhiên không thể khống chế, dập tắt lửa.

Lực lượng công an khám nghiệm tìm nguyên nhân cháy
Lực lượng công an khám nghiệm tìm nguyên nhân cháy


Đến khi lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã có mặt mới dập tắt được hoàn toàn lửa phía sau xe. Tất cả hành khách trong đêm cũng đã được chuyển sang xe khách khác tiếp tục hành trình về tỉnh Nghệ An.

Sáng ngày 18/6, Công an tỉnh và Công an huyện Tư Nghĩa đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cháy.

Cũng trong ngày 17/6, tại khu vực gần ga Quảng Ngãi (thuộc phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi), một xe ô tô tải đang lưu thông cũng bị phát cháy. Rất may người dân đã kịp thời dập tắt lửa.


                                      T. Sự
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201206/Tu-Nghia-o-to-khach-boc-chay-tren-cau-Cay-Bua-2164629/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có gì đặc biệt?
Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là một hoạt động hưởng ứng Năm quốc tế về Năng lượng bền vững cho tất cả chúng ta do Liên hợp quốc lựa chọn. Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có chủ đề là “Green Economy: Does it include” you? (Chúng ta tạm hiểu là: Nền kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?).
,
,
,