,
Cập nhật lúc 10:50, Sunday, 17/06/2012

Phát hiện nhóm nam nữ sống kiểu bầy đàn


Các đối tượng đều bỏ học, không nghề nghiệp, thuê nhà sống cùng nhau theo kiểu bày đàn, trong đó có 2 đối tượng có tiền sự trộm cắp tài sản.


Sáng 15/6, Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, kiểm tra phát hiện tại một nhà trọ trong phường có 3 đôi nam nữ đang ngủ cùng phòng, sống theo kiểu bầy đàn, gồm: Trương Thị Sương (19 tuổi), ngụ Tam Lãnh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam); Lê Thị Mỹ Duyên (19 tuổi), ngụ ở thị trấn Sông Vệ (Tư Nghĩa); Nguyễn Thị Lý (18 tuổi), ngụ ở xã Tịnh Châu (Sơn Tịnh); Huỳnh Văn Minh (17 tuổi), ngụ phường Nguyễn Nghiêm (TP Quảng Ngãi); Huỳnh Hào Phương (16 tuổi) ở phường Quảng Phú (TP Quảng Ngãi) và Mai Xuân Hòa (26 tuổi), ngụ ở phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi).

Trong số này, Minh và Phương đã có tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản. Các đối tượng khai nhận: Chúng đều bỏ học năm cấp 2. Hơn một tháng qua, chúng cặp nhau sống lang thang, không nghề nghiệp...

Công an phường Nghĩa Chánh đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Theo CAND

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201206/Phat-hien-nhom-nam-nu-song-kieu-bay-dan-2164342/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có gì đặc biệt?
Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là một hoạt động hưởng ứng Năm quốc tế về Năng lượng bền vững cho tất cả chúng ta do Liên hợp quốc lựa chọn. Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có chủ đề là “Green Economy: Does it include” you? (Chúng ta tạm hiểu là: Nền kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?).
,
,
,