,
Cập nhật lúc 16:32, Friday, 17/05/2013

UBMTTQVN tỉnh: Thăm chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản 2013- PL.2557


(QNĐT)- Sáng 17/5, ông Phạm Thanh Nghìn- Phó Chủ tịch UBMQTQVN tỉnh cùng đại diện Ban Dân vận, Hội LHPN tỉnh... đã đi thăm, chúc mừng, tặng quà các tổ chức cá nhân nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2013- PL.2557 và mùa An cư Kiết hạ.

 

Ông Phạm Thanh Nghìn- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà cho  Ban trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi.
Ông Phạm Thanh Nghìn- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà cho Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi.

Trong ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, chùa Tịnh Nghiêm, Hoa nghiêm, Tịnh xá Ngọc Quảng, chùa Phước Lộc và gia đình phật tử Võ Thị Bé, tổ 3, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi; Tổ đình Thiên Ấn, thị trấn Sơn Tịnh và ông Phạm Của, ở thôn Bình Bắc, Tịnh Bình, Sơn Tịnh (gia đình phật tử nghèo, gặp khó khăn)…

Tại các nơi đến thăm, ông Phạm Thanh Nghìn và các thành viên trong đoàn đã ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của Ban trị sự và các tăng ni, phật tử trong việc xây dựng quê hương, đất nước, nhất là các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2013- PL.2557 và mùa An cư Kiết hạ 2013, đoàn kính chúc các giáo phẩm, tăng ni, phật tử mùa Phật đản an vui, sức khỏe để đưa giáo hội Phật giáo Việt Nam phát triển lên tầm cao mới.

Đại diện các giáo phẩm, tăng ni, phật tử đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo UBMTQTVN tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà nhân dịp Đại lễ Phật đản. Các giáo phẩm, tăng ni, phật tử khẳng định sẽ  tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.
 
Thăm và tặng quà cho Chùa Tịnh Nghiêm, TP Quảng Ngãi
Thăm và tặng quà cho chùa Tịnh Nghiêm, TP Quảng Ngãi


Tin, ảnh: M.Toàn

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201305/uBMTTQVN-tinh-Tham-chuc-mung-nhan-dai-le-Phat-dan-2013-PL2557-2237528/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Quảng Ngãi: 305 tàu cá sẽ được lắp đặt thiết bị kết nối vệ tinh Movimar
(QNĐT)- Tin từ Sở NN&PTNT Quảng Ngãi cho biết, tỉnh Quảng Ngãi là 1 trong 14 tỉnh, thành phố ven biển được hỗ trợ dự án hệ thống quan sát tàu cá vùng đánh bắt và nguồn lợi thủy sản bằng công nghệ vệ tinh Movimar từ nguồn vốn ODA do Cộng hòa Pháp tài trợ.
Lễ thượng cờ
Đây là nghi lễ truyền thống của nhân dân tỉnh Quảng Trị, mảnh đất anh hùng và cũng đầy đau thương trong những năm chiến tranh.
,
,
,