,
Cập nhật lúc 20:27, Monday, 19/11/2012

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng một số cơ sở giáo dục và nhà giáo trong tỉnh


(QNĐT)- Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 19/11, đồng chí Võ Văn Thưởng- Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm một số cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh và đồng chí Lê Thành Tâm- Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Nghĩa Bình. Cùng đi có đồng chí Phạm Thanh Hải- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

TIN LIÊN QUAN


Đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, giáo viên tại Sở GD&ĐT, Trường Chính trị tỉnh, Trường Đại học Tài chính- Kế toán và Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (cơ sở miền trung). Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Đồng chí Võ Văn Thưởng- Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng tại Trường Đại học Tài chính- Kế Toán
Đồng chí Võ Văn Thưởng- Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng tại Trường Đại học Tài chính- Kế Toán
Đồng chí Phạm Thanh Hải- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Sở GD&ĐT
Đồng chí Phạm Thanh Hải- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Sở GD&ĐT


Đồng thời biểu dương những thành tích của các cơ sở, đơn vị đã góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các cơ sở giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ ngày càng cao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Nhân dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đã đến thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe gia đình Lê Thành Tâm- Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Nghĩa Bình. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cảm ơn những đóng góp của đồng chí Lê Thành Tâm đối với sự nghiệp giáo dục, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng đồng chí Lê Thành Tâm
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng đồng chí Lê Thành Tâm


 

Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201211/Bi-thu-Tinh-uy-tham-chuc-mung-mot-so-co-so-giao-duc-va-nha-giao-trong-tinh-2201061/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Công điện của Thủ tướng về việc quản lý, sử dụng pháo
Thủ tướng Chính phủ đã có công điện yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tăng cường thực hiện quy định về quản lý, sử dụng pháo, nhằm kiên quyết không để tái diễn việc sản xuất, hạnh chế tới mức thấp nhất việc buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo trái phép, nhất là dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
Ga Quảng Ngãi có gì mới?
(QNg)- Có lẽ, nhà ga đường sắt là một trong những nơi tạo cho ta ấn tượng về sự đều đều, lặp đi lặp lại, tuần tự theo dòng thời gian, và ít thay đổi. Ngay giọng cô phát thanh viên nhà ga khi thông báo tàu đến tàu đi cũng đều đều buồn buồn đến não cả ruột.
,
,
,