,
Cập nhật lúc 10:42, Wednesday, 05/09/2012

Tỉnh đoàn - Ban ATGT tỉnh: Ra quân "Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2012"


(QNg)- Lễ phát động và ra quân "Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2012" do Tỉnh đoàn và Ban ATGT tỉnh phối hợp tổ chức diễn ra vào sáng 4/9 tại huyện Bình Sơn.

Tham gia buổi lễ có hàng trăm đoàn viên thanh niên, học sinh, cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn huyện. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng năm ATGT 2012 của tuổi trẻ Quảng Ngãi.

Đại diện Ban ATGT tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong việc giữ gìn TTATGT trên địa bàn tỉnh.
Đại diện Ban ATGT tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong việc giữ gìn TTATGT trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phát động các cấp bộ đoàn trong tỉnh tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên, tổ chức các đội hình thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích tham gia giữ gìn TTATGT, nhân rộng các mô hình, công trình, phần việc thanh niên đảm bảo TTATGT phù hợp với từng địa bàn dân cư; đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, TTN và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các quy định của pháp luật về TTATGT.

Tại buổi lễ, Ban ATGT tỉnh đã biểu dương 8 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong việc giữ gìn TTATGT trên địa bàn tỉnh.


Bá Sơn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201209/Tinh-doan-Ban-aTGT-tinh-Ra-quan-Ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-nam-2012-2184028/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Mở đợt cao điểm kiểm tra ATTP dịp Tết Trung thu
Từ ngày 31/8 - 5/10/2012, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) sẽ mở đợt cao điểm tập trung kiểm tra các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung thu 2012.
Các tỉnh phía Bắc và Trung Trung Bộ sẽ có 3-4 đợt mưa vừa, mưa to trong tháng 9
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tháng 9 là thời kỳ bắt đầu mùa mưa ở các tỉnh phía Bắc và Trung Trung Bộ với khả năng xảy ra 3-4 đợt mưa vừa, mưa to, nhiều khi còn xảy ra các đợt mưa lớn trong thời đoạn ngắn.
,
,
,