,
Cập nhật lúc 20:31, Tuesday, 27/03/2012

Hội nghị đăng ký giao ước thi đua khối kinh tế ngành


(QNĐT)- Chiều 27/3, Ban quản lý các KCN tỉnh đã tổ chức hội nghị đăng ký giao ước thi đua năm 2012 của Khối kinh tế ngành gồm: Ban quản lý các KCN, Ban quản lý KKT Dung Quất, Tài nguyên và Môi trường, NN và PTNT, Công thương, Giao thông vận tải, Xây dựng, BQL các dự án đầu tư và xây dựng tỉnh.

 

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.


Theo đó, các sở, ngành thuộc Khối kinh tế ngành trong năm 2012 phải hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của UBND tỉnh, bộ, ngành TƯ giao cho đơn vị trong năm 2012. Tiếp tục thực hiện cải cách hành chính theo chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn của Bộ, ngành TƯ.

Ngoài ra, Khối kinh tế ngành tiếp tục thực hiện cải cách hành chính theo Đề án 30 của Thủ tướng chính phủ; thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Từng đơn vị đăng lý giao ước thi đua phấn đấu thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu được giao trong năm 2012.

 

Tin, ảnh: PV

 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201203/Hoi-nghi-dang-ky-giao-uoc-thi-dua-khoi-kinh-te-nganh-2141806/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lý Sơn: Hoàn thành dự án hồ chứa nước Thới Lới
(QNĐT)- Sau gần 2 năm thi công, đến thời điểm này dự án Hồ chứa nước Thới Lới trên đảo Lý Sơn, có vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng, dung tích chứa gần 300 ngàn mét khối nước đã cơ bản hoàn thành và sẽ đưa vào sử dụng vào quý 3 năm 2012.
Hành khách đi máy bay VietNam AirLine tiếp tục được đưa đón miễn phí
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh Cao Khoa vừa đồng ý tiếp tục hỗ trợ kinh phí để tổ chức đưa, đón hành khách miễn phí đi từ TP. Quảng Ngãi đến sân bay Chu Lai (tỉnh Quảng Nam) và ngược lại để đi máy bay trong năm 2012.
,
,
,